Top Tier Trader là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ Top Tier Trader

Top Tier Trader là một công ty độc quyền tìm kiếm các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Họ đã tạo ra một quy trình Đánh giá 2 giai đoạn để xác định xem một nhà giao dịch có những gì họ đang tìm kiếm hay không.

Các nhà giao dịch tại Top Tier Trader được khuyến khích để thành công trong sự nghiệp của họ. Bạn có thể giao dịch theo quyết định của mình và giữ các giao dịch của mình bao lâu bạn muốn. Các hạn chế duy nhất là sử dụng giao dịch của EA và sao chép, bị cấm. Bên cạnh đó, tất cả những gì họ quan tâm là giới hạn thua lỗ, trong khi mục tiêu chính của họ là ký hợp đồng với các nhà giao dịch nhất quán và thưởng cho họ mức chia lợi nhuận cao 80%.

Top Tier Trader là gì?

Top Tier Trader là một công ty độc quyền tương đối mới ra mắt vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. Họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Delaware và cung cấp cho các nhà giao dịch có vốn hóa thấp tài trợ lên tới 600.000 đô la với mức phân chia lợi nhuận là 80%. Hãy nhớ rằng họ cũng có kế hoạch mở rộng quy mô cho các nhà giao dịch thành công nhất của họ, số dư lên đến 2.000.000 đô la. Họ cung cấp cho khách hàng của mình Vital Markets như một nhà môi giới.

Top Tier Trader có lừa đảo không?

Top Tier Trader được thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 2021. Các nhà giao dịch có thể yêu cầu rút tiền phân chia lợi nhuận của họ bằng cách gửi hóa đơn. Hóa đơn này sẽ được xem xét và các khoản thanh toán sẽ được xử lý. Nhà giao dịch phải có tài khoản của họ hoạt động trong 20 ngày để yêu cầu khoản thanh toán đầu tiên của họ. Sau đó, họ đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán hai tuần một lần. Bạn nên đợi 24-48 giờ để xử lý thanh toán trong khi khấu trừ các khoản phân chia lợi nhuận của họ.

Bạn có thể tham gia kênh Discord của họ để có bằng chứng thanh toán, nơi họ có một bài báo có tên là bằng chứng thanh toán.

Bạn có thể xem các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch của họ để có thêm bằng chứng thanh toán trên kênh Youtube của họ . Ví dụ: hãy xem video được liệt kê bên dưới:

Đánh giá quỹ Top Tier Trader

Ưu điểm
  • Giám đốc điều hành đã biết
  • Tài trợ lên đến 600.000 đô la
  • Kế hoạch mở rộng quy mô lên đến $ 2.000.000
  • Lợi nhuận chia 80%
  • Đòn bẩy lên đến 100: 1
  • Các công cụ có thể giao dịch Các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử
  • Giao dịch cuối tuần và tin tức được phép
Nhược điểm
  • Công ty mới (kể từ ngày 18 tháng 10 năm 2021)

Các lựa chọn quỹ Top Tier Trader

Top Tier Trader cung cấp cho khách hàng của họ quy trình Đánh giá được thực hiện trong 2 giai đoạn, trong đó họ phải đạt được Mục tiêu lợi nhuận là 10% với giao dịch tối thiểu là 7 ngày cho Giai đoạn 1. Trong khi ở Giai đoạn 2, khách hàng phải đạt được Mục tiêu lợi nhuận là 5% với giao dịch tối thiểu 7 ngày. Họ phải tuân theo mức lỗ tối đa hàng ngày 5% và mức lỗ tổng thể tối đa 10% trong cả hai giai đoạn khi giao dịch với đòn bẩy từ 2: 1 đến 100: 1 tùy thuộc vào công cụ giao dịch của bạn.

Sau khi vượt qua quy trình Đánh giá 2 giai đoạn của Top Tier Trader , bạn đủ điều kiện nhận khoản thanh toán vì bạn đã chứng minh cho họ thấy rằng bạn có thể quản lý tài khoản. Bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được đều có thể được rút và bạn được thưởng với mức phân chia lợi nhuận cao 80%. Hãy nhớ rằng bạn không còn mục tiêu lợi nhuận hoặc yêu cầu về số ngày giao dịch tối thiểu sau khi hoàn thành đánh giá. Các quy tắc duy nhất bạn yêu cầu tuân theo là mức lỗ tối đa hàng ngày 5% và mức lỗ tổng thể tối đa 10% trong khi tiếp tục.

Bạn cũng nên xem xét kế hoạch mở rộng quy mô mà họ cung cấp cho các nhà giao dịch thành công, nơi bạn có thể mở rộng số dư tài khoản của mình lên đến 25% ba tháng một lần. Để mở rộng tài khoản của bạn, bạn cần có ít nhất hai trong số ba tháng dương trong khi thu được lợi nhuận trung bình từ 6% trở lên trong ba tháng. Mở rộng tài khoản của bạn thêm 25% ba tháng một lần, bạn có thể kiếm được số dư lên đến 2.000.000 đô la.

Bạn được phép giao dịch trên Meta Trader 4 , nơi bạn có thể giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử.

Điều gì làm cho Top Tier Trader khác biệt so với bất kỳ công ty cấp quỹ nào khác?

Top Tier Trader khác với hầu hết các công ty cấp quỹ đầu ngành do có quy trình Đánh giá 2 giai đoạn và hầu như không có hạn chế nào đối với các nhà giao dịch của họ. Các phương pháp giao dịch bị cấm duy nhất là sử dụng giao dịch của EA và sao chép.

So với các công ty cấp quỹ khác, Top Tier Trader cũng cung cấp đòn bẩy lên tới 100: 1 và mục tiêu lợi nhuận tương đối thấp là 10% trong Giai đoạn 1 và 5% trong Giai đoạn 2. Giống với FTMO , người cũng có Quy trình đánh giá được thực hiện trong Giai đoạn 1 với Mục tiêu lợi nhuận là 10% và Giai đoạn 2 với Mục tiêu lợi nhuận là 5%. Các giai đoạn của Quy trình Đánh giá có 7 ngày giao dịch tối thiểu. Trong khi đó, My Forex Funds có 5 ngày giao dịch tối thiểu cho Quy trình đánh giá của họ, trong khi FTMO có 10 ngày giao dịch tối thiểu cho mỗi Giai đoạn.

Một điểm khác biệt khác so với hầu hết các công ty cấp quỹ là sau lần thanh toán đầu tiên, họ có sẵn hai tuần một lần, có nghĩa là cứ sau 14 ngày với mức phân chia lợi nhuận cao là 80%.

Tóm lại, nhiều chiến lược khác nhau có thể nhận được tài trợ từ Top Tier Trader vì chúng có các quy tắc giao dịch tương đối thoải mái.

Nhận vốn Top Tier Trader có thực tế không?

Điều cần thiết là phải xem các yêu cầu giao dịch thực tế như thế nào khi xem xét các công ty hỗ trợ phù hợp nhất với bạn và phong cách giao dịch ngoại hối của bạn. Ví dụ: một công ty đưa ra mức chia % lợi nhuận cao trên một tài khoản được tài trợ nhiều nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu họ mong đợi mức lãi% cao mỗi tháng với% rút tiền tối đa thấp, thì cơ hội thành công của bạn sẽ gần bằng không.

Sau khi xem xét tất cả những điều đó, Top Tier Trader là một lựa chọn tuyệt vời để được cấp vốn. Điều này là do bạn cần phải vượt qua Quy trình đánh giá được thực hiện trong 2 Giai đoạn.

Các quy tắc cho Quy trình đánh giá là thực tế vì Mục tiêu lợi nhuận trong Giai đoạn 1 là 10% và trong Giai đoạn 2 chỉ là 5% với mức lỗ hàng ngày tối đa là 5% và mức lỗ tổng thể tối đa là 10%. Việc nắm giữ cuối tuần và giao dịch tin tức cũng được cho phép, điều này rất tuyệt vời cho các Nhà giao dịch trong ngày và Nhà giao dịch Swing đang tìm kiếm nguồn vốn lên đến 600.000 đô la và 2.000.000 đô la trong dài hạn, có thể truy cập bằng kế hoạch mở rộng.

Nhận xét của nhà giao dịch về Top Tier Trader

Top Tier Trader có phản hồi xuất sắc từ các bài đánh giá.

Trên Trustpilot , họ có rất nhiều cộng đồng bình luận và đưa ra phản hồi tích cực với số điểm tuyệt vời là 4,9 / 5 trong số 1.047 bài đánh giá. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết mà bạn yêu cầu từ họ hoặc nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì.

Khách hàng của họ đã đề cập đến cách họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy cho nhu cầu của họ, điều này luôn tuyệt vời khi có bất kỳ công ty hỗ trợ nào.

Một điều nữa tôi muốn đề cập là đội ngũ hỗ trợ của họ rất nhanh chóng, đáng tin cậy và rất kiên nhẫn với khách hàng của họ. Họ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình cho đến khi bạn hài lòng, thu được tất cả thông tin bạn cần.

Kết luận

Tóm lại, Top Tier Trader là một công ty hỗ trợ hợp pháp cung cấp tài trợ sau khi hoàn thành quy trình Đánh giá 2 giai đoạn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Với tài khoản cấp vốn từ 25.000 đô la đến 200.000 đô la, với cơ hội mở rộng quy mô số dư lên đến 2.000.000 đô la, chia lãi 80% cao, thanh toán hai tuần một lần và các quy tắc giao dịch thoải mái, đây là một công ty tuyệt vời cho các nhà giao dịch thiếu vốn tìm kiếm nhà đầu tư cho giao dịch của họ .

Tôi muốn giới thiệu Top Tier Trader cho bất kỳ ai đã đạt được kết quả nhất quán trong một thời gian và đang muốn mở rộng quy mô vốn của mình. Mặc dù họ vẫn còn là một công ty tương đối mới, nhưng họ cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho một nhóm lớn các phong cách giao dịch khác nhau cho các cá nhân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *