Thử thách FTMO: 5 mẹo hàng đầu trade quỹ FTMO

FTMO.com - For serious traders

Công ty FTMO cung cấp các điều kiện làm việc vô cùng thuận lợi cho các nhà giao dịch tài năng và triển vọng. Nó đã phát triển một hệ thống đánh giá nhiều cấp độ phức tạp để tìm kiếm các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Thực tế là ngay cả các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm đôi khi cũng thiếu kiến ​​thức và sự tự tin để vượt qua Thử thách FTMO và có được tài khoản quản lý quỹ tư nhân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ một số mẹo giúp bạn vượt qua bài kiểm tra nhanh chóng, thành công và giành được công việc trong một công ty toàn cầu.

Kinh nghiệm trade quỹ FTMO

Nhớ múi giờ bạn đang ở

Giờ làm việc trong quá trình kiểm tra không phải lúc nào cũng giống với thời gian trong cài đặt máy chủ. Do đó, điều này cần được tính đến khi sử dụng nền tảng.

Xin lưu ý rằng rất thường xuyên vi phạm mức lỗ tối đa hàng ngày có liên quan chính xác đến sự khác biệt về múi giờ. Ví dụ: nếu một nhà giao dịch đã đi nghỉ và tiếp tục làm bài kiểm tra ở đó, họ có thể không tính đến sự khác biệt và để xảy ra khoản lỗ hàng ngày lớn hơn mức được quy định bởi các yêu cầu của FTMO.

Để ngăn chặn những tình huống khó chịu như vậy, có một công cụ chuyển đổi múi giờ trên trang web của công ty, để các nhà giao dịch luôn biết khung thời gian cần sử dụng.

Giao dịch với Cắt lỗ

Thông thường, các nhà giao dịch muốn trở thành một phần của FTMO đã có một số kinh nghiệm trong thị trường tài chính, nhưng ngay cả điều này cũng không thể đảm bảo rằng tất cả các giao dịch của họ sẽ được đóng chính xác như kế hoạch. Ngoài ra, nếu nhà giao dịch vi phạm các quy tắc của Thử thách FTMO, họ sẽ bị từ chối đánh giá thêm. Để loại bỏ rủi ro, tốt hơn là sử dụng Cắt lỗ. Trong trường hợp này, bạn sẽ bảo vệ kết quả của mình khỏi sự biến động bất ngờ của tài sản và các yếu tố khác mà nhà giao dịch không thể kiểm soát.

Xin lưu ý rằng khi thiết lập các thông số cắt lỗ, điều quan trọng là phải xem xét không chỉ các giới hạn do công ty đặt ra mà còn cả phí, hoán đổi và thậm chí cả rủi ro trượt giá có thể xảy ra.

Đừng bỏ qua tin tức kinh tế

Đối với Thử thách & Xác minh FTMO, không cần thiết phải theo dõi các tin tức kinh tế quan trọng suốt ngày đêm. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có kinh nghiệm nhận thức rõ rằng giá của một số tài sản nhất định phần lớn phụ thuộc vào tin tức hiện tại và hiểu được mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào từ trước, bạn có thể thành công tốt trên thị trường tài chính bằng cách mở và đóng các vị thế vào đúng thời điểm.

Nếu tin tức kinh tế trong quá trình kiểm tra có thể là một cách để tăng cơ hội gia nhập câu lạc bộ ưu tú, thì việc bỏ qua thông tin quan trọng trong khi quản lý tài khoản FTMO của bạn là điều không thể chấp nhận được vì bạn sẽ giao dịch bằng tiền thật. Đại diện của công ty khuyến nghị bạn nên thường xuyên tham khảo lịch kinh tế để điều chỉnh phù hợp chiến lược giao dịch đã chọn của mình với những thay đổi có thể xảy ra.

Hãy nhớ rằng bất kỳ tin tức kinh tế vĩ mô nào đều có tác động rất lớn đến biến động giá của các tài sản quan trọng và nếu bạn bỏ qua thông tin đó, bạn có thể khiến tài khoản giao dịch của mình gặp rủi ro không đáng có.

Hedging không đảm bảo bảo vệ 100%

Ngay cả khi vị thế hiện tại của bạn đã được bảo hiểm rủi ro, tỷ lệ lãi / lỗ vẫn có thể dao động do chênh lệch giá thả nổi. Trên thực tế, do khoản thanh toán ban đầu cho chênh lệch, bất kỳ giao dịch nào được mở với một khoản lỗ nhỏ. Đối với bản thân spread, quy mô của nó phụ thuộc vào tính thanh khoản của thị trường.

Các tin tức kinh tế quan trọng thường dẫn đến mức chênh lệch tăng đáng kể, điều này gây ra khoản lỗ tạm thời và trong một số trường hợp có thể dẫn đến vi phạm các quy tắc Thử thách & Xác minh của FTMO. Do đó, nếu bạn đang đạt đến giới hạn của mình, tốt hơn là nên đóng các vị thế hơn là sử dụng phương thức bảo hiểm rủi ro.

Không thực hiện bài kiểm tra giao dịch thủ công nếu không chắc chắn về sự thành công của bạn

Cho dù nhà giao dịch có kinh nghiệm và năng lực đến đâu, không ai có thể bảo vệ họ khỏi những quyết định sai lầm. Một chiến lược đã nhiều lần chứng minh tính hiệu quả của nó có thể trở nên không sinh lời trong tích tắc. Hơn nữa, đôi khi, khi trải qua căng thẳng tinh thần nghiêm trọng khi trải qua Thử thách & Xác minh FTMO, nhà giao dịch sẽ đưa ra những quyết định hấp tấp.

Việc sử dụng phần mềm tự động đặc biệt sẽ làm tăng xác suất vượt qua bài kiểm tra. Một trong những giải pháp tuyệt vời là sử dụng bot được thiết kế đặc biệt để vượt qua bài kiểm tra hai giai đoạn.

Lựa chọn phần mềm chuyên dụng có nhiều ưu điểm:

  • bảo vệ khỏi những quyết định theo cảm tính và hấp tấp;
  • hoạt động hoàn toàn tự động của bot, không yêu cầu nhà giao dịch giám sát liên tục;
  • đưa ra quyết định đúng nhanh như chớp;
  • giám sát thị trường suốt ngày đêm;
  • không có rủi ro bỏ lỡ một giao dịch có khả năng sinh lời;
  • tuân thủ nghiêm ngặt chiến lược được xác định trước do các chuyên gia giỏi nhất trong ngành tạo ra.

Các bot tự động cho phép bạn đạt được kết quả tuyệt vời và giành được công việc tại một trong những công ty Thương mại độc quyền tốt nhất của FTMO trong vài ngày giao dịch càng tốt.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *