The Funded Trader là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ TFT

The Funded Trader đang tìm kiếm các nhà giao dịch đam mê và có kinh nghiệm, những người sẽ thành công với sự trợ giúp của quỹ của họ bằng cách thể hiện các kỹ năng trong các điều kiện thị trường không thể đoán trước. Chúng cho phép họ kiếm được lợi nhuận cao bằng cách quản lý kích thước tài khoản lên đến $ 1.500.000 và chia lợi nhuận về nhà lên đến 90%. Họ có thể đạt được điều này bằng cách giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử.

The Funded Trader là gì?

The Funded Trader là một công ty độc quyền được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Họ có văn phòng tại Hoa Kỳ đồng thời cung cấp cho các nhà giao dịch của họ cơ hội làm việc với số vốn lên đến 1.500.000 đô la và với mức phân chia lợi nhuận lên đến 90%. Họ hợp tác với Nash Markets và Purple Trading Seychelles làm nhà môi giới của họ.

Trụ sở chính của họ được đặt tại 14001 W HWY 29, Suite 102, Liberty Hill, TX 78642.

Đánh giá video

The Funded Trader có lừa đảo không?

The Funded Trader đã được hợp nhất vào ngày 12 tháng 5 năm 2021. Sau khi được cấp vốn, các nhà giao dịch đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán hai tuần một lần mà không có mục tiêu lợi nhuận tối thiểu.

Bạn có thể xem các ví dụ về bằng chứng thanh toán trong hai video youtube sau:

Bạn cũng có thể tìm bằng chứng thanh toán trên kênh discord của họ , bạn có thể tìm thấy bằng chứng thanh toán trong kênh.

Ví dụ: hai cách rút tiền sau được liệt kê dưới đây:

Đánh giá quỹ The Funded Trader

Ưu điểm

 • Số dư tối đa của tài khoản tiêu chuẩn lên đến 600.000 đô la
 • Chia 80% lợi nhuận cho các tài khoản tiêu chuẩn
 • Đòn bẩy lên đến 200: 1
 • Gói mở rộng quy mô với số dư lên đến $ 1.500.000
 • Chia 90% lợi nhuận trên kế hoạch mở rộng quy mô
 • Được phép giữ qua đêm và cuối tuần
 • Giao dịch tin tức được phép
 • Một loạt các công cụ giao dịch (cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử)

Nhược điểm

 • Không có bản dùng thử miễn phí (chưa)
 • Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy nhưng tương đối chậm

Nhà giao dịch nhận xét về The Funded Trader

The Funded Trader có phản hồi tuyệt vời từ các bài đánh giá.

Trên Trustpilot , họ có rất nhiều cộng đồng bình luận và đưa ra phản hồi tích cực với số điểm xuất sắc là 4,9 / 5 trong tổng số 1.236 lượt đánh giá. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết mà bạn yêu cầu từ họ.

Cộng đồng của họ nói rằng họ là một nhóm rất hiểu và nhạy bén, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của mình cho đến khi họ hài lòng.

Một nhận xét khác về The Funded Trader là họ đã tập hợp những phần tích cực của các công ty cấp vốn khác nhau và kết hợp chúng thành một.

Các lựa chọn quỹ The Funded Trader

The Funded Trader cung cấp cho các nhà giao dịch của mình bốn kích thước tài khoản tiêu chuẩn với quy trình Đánh giá 2 giai đoạn. Bạn có thể chọn từ:

 • Số dư tài khoản 50.000$ giá $ 315$
 • Số dư tài khoản 100.000$ giá 549$
 • Số dư tài khoản 200.000$ giá 899$
 • Số dư tài khoản 400.000$ giá 1.789$

Quy trình Đánh giá được cấu trúc theo Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Sự khác biệt giữa chúng là đối với Giai đoạn 1, Mục tiêu lợi nhuận là 10% với khoảng thời gian 35 ngày giao dịch trong khi đối với Giai đoạn 2, mục tiêu lợi nhuận là 5% với giao dịch 60 ngày. khoảng thời gian trong ngày. Ngày giao dịch tối thiểu cho mỗi giai đoạn là năm ngày và trong cả hai giai đoạn, bạn được phép giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử với mức đòn bẩy từ 2: 1 đến 200: 1.

Mức phân chia lợi nhuận là 80% cao, với mức lỗ hàng ngày tối đa là 6% và mức lỗ tổng thể tối đa là 12%. Bạn có thể giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời đối với nhiều nhà giao dịch.

The Funded Trader cũng đưa ra thử thách Một bước trong đó bạn chọn phí đăng ký dao động từ 300 đô la đến 10.000 đô la để nhận được tài khoản 100.000 đô la. Bạn được phép giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử với mức đòn bẩy từ 2: 1 đến 200: 1. Mục tiêu của bạn là đạt được Mục tiêu lợi nhuận là 10% mà không có ngày giao dịch tối đa hoặc ngày giao dịch tối thiểu. Bạn không thể vi phạm mức lỗ tối đa hàng ngày 6% hoặc mức lỗ tổng thể tối đa 12%. Sau khi hoàn thành thành công, bạn sẽ được thưởng phí đăng ký ban đầu và thêm 40% phí đăng ký ban đầu.

Một tính năng khác mà The Funded Trader cung cấp là kế hoạch mở rộng quy mô tài khoản. Các nhà giao dịch được xem xét các tài khoản được cấp vốn của họ ba tháng một lần. Bằng cách sinh lời 2/3 tháng với lợi tức trung bình 6% trong ba tháng hoặc lợi nhuận 2% hàng tháng trong ba tháng, họ đủ điều kiện để được tăng 25% số dư tài khoản ban đầu của mình. Mức tăng số dư 25% này được phép lên đến $ 1.500.000. Bạn cũng đủ điều kiện để được chia lợi nhuận 90% khi bạn đủ điều kiện cho kế hoạch mở rộng quy mô.

Bạn được phép giao dịch trên MetaTrader 4 trong khi cũng được phép giao dịch khi có tin tức, giữ giao dịch qua đêm và trong những ngày cuối tuần.

Kết luận

Tóm lại, The Funded Trader là một công ty cấp vốn hợp pháp cung cấp tài trợ sau khi hoàn thành Quy trình Đánh giá cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Với nguồn vốn từ 50.000 đô la lên đến 1.500.000 đô la cho mỗi nhà giao dịch hoặc chiến lược cân bằng với mức phân chia lợi nhuận cao 80-90%, thanh toán hai tuần một lần và các quy tắc giao dịch thoải mái, đây là một công ty tuyệt vời cho các nhà giao dịch thiếu vốn tìm kiếm nhà đầu tư cho giao dịch của họ.

Bạn nên nhớ rằng bạn bị cấm sử dụng bất kỳ chiến lược giao dịch nào sau đây: bảo hiểm rủi ro giữa các tài khoản, giao dịch sao chép, sử dụng bất kỳ EA nào, giá thực hiện không thực tế trong môi trường demo do một sự kiện tin tức gây ra biến động trên thị trường. Bạn cũng không được phép thay đổi mật khẩu tài khoản giao dịch của mình, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt.

Tôi muốn giới thiệu The Funded Trader cho bất kỳ ai đã đạt được kết quả nhất quán trong khi giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số hoặc tiền điện tử. Mặc dù họ vẫn còn là một công ty tương đối mới, nhưng họ cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho một nhóm lớn các phong cách giao dịch khác nhau cho các cá nhân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *