The 5ers là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ The 5ers

FTMO.com - For serious traders

The 5ers cung cấp cho khách hàng của mình những công cụ nâng cao nghề nghiệp độc đáo, bao gồm kế hoạch tăng trưởng siêu tốc để tăng mức vốn và kiếm được lợi nhuận cao. Họ khuyến khích các nhà giao dịch của mình đạt được tự do tài chính, bất kể xuất thân của họ hay họ đến từ đâu. Bạn được phép kiếm lợi nhuận cao bằng cách quản lý kích thước tài khoản lên đến 3.840.000 đô la, trong khi bạn được thưởng với mức phân chia lợi nhuận 50% với các loại tài khoản rủi ro thấp và linh hoạt. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách giao dịch các cặp ngoại hối.

Họ có sứ mệnh cung cấp cho các nhà giao dịch của họ trên toàn cầu một khuôn khổ giao dịch an toàn, công bằng và trung thực sẽ cho phép họ phát triển với tư cách cá nhân và là hướng dẫn cho sự thành công trong cuộc sống của họ.

The 5ers là gì?

The 5ers là một công ty độc quyền có văn phòng đặt tại Anh, Luân Đôn. Họ cung cấp các mô hình tài khoản cấp vốn tức thì với các tính năng rủi ro thấp hoặc rủi ro tích cực. Bạn có thể chọn trong số các kích thước tài khoản cấp vốn tức thì 6.000 đô la, 10.000 đô la và 20.000 đô la, có thể mở rộng quy mô lên đến 1.280.000 đô la. Một tùy chọn khác mà bạn có thể chọn là mô hình thử thách Bootcamp trị giá 100K đô la mới hơn của họ, có khả năng mở rộng quy mô lên đến 4.000.000 đô la. Và chương trình tài trợ cuối cùng là Freestyle của họ, dựa trên việc thực hiện 100 giao dịch với tiềm năng mở rộng số dư lên đến 4.000.000 đô la. Họ cho phép bạn giao dịch trên MetaTrader 5 trong khi sử dụng chương trình của bên thứ 3 làm nhà môi giới của họ.

Họ là một công ty đã đăng ký chính thức của Vương quốc Anh có trụ sở tại London, bạn có thể thấy điều này trên hồ sơ công ty .

FIVE PERCENT ONLINE LTD sở hữu chúng. Chúng được hợp nhất vào ngày 9 tháng 4 năm 2020 bởi Gil Ben Hur.

Trụ sở chính của họ được đặt tại địa chỉ 14 Haroshet st, Raanana, Israel.

The 5ers có lừa đảo không?

The 5ers được hợp nhất vào ngày 9 tháng 4 năm 2020. Các nhà giao dịch có thể yêu cầu rút tiền phân chia lợi nhuận của họ bất cứ lúc nào và thường xuyên nếu họ muốn mà không có ngưỡng tối thiểu hoặc tối đa. Họ làm như vậy bằng cách nhấp vào nút ” Thanh toán lợi nhuận ” trên bảng điều khiển của nhà giao dịch của họ.

Bạn có thể xem bằng chứng rút tiền từ The 5ers bên dưới mà họ đã thanh toán các nhà giao dịch của mình.

Các câu hỏi thường gặp khi trade quỹ The 5ers

The 5ers có hợp pháp không?

The 5ers được xác minh là một công ty hợp pháp. Họ có hơn 300 đánh giá hoàn hảo trên Trustpilot và danh tiếng trong cộng đồng giao dịch ngoại hối trực tuyến về việc thanh toán liên tục cho các nhà giao dịch được tài trợ.

Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Mức chia lợi nhuận với công ty này là 50% -50%. Bạn sẽ giữ được 50% lợi nhuận mà bạn kiếm được sau khi đạt được mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch của mình.

The 5ers chi phí bao nhiêu?

Giá của tài khoản được cấp vốn phụ thuộc vào kích thước tài khoản bạn muốn giao dịch. Kích thước tài khoản càng thấp, thách thức sẽ càng rẻ.

Các điều kiện giao dịch có nghiêm ngặt không?

Các điều kiện giao dịch The 5ers ít nghiêm ngặt hơn nhiều so với các công ty khác như FTMO. Bạn có tối đa 180 ngày để vượt qua thử thách Rủi ro thấp và 60 ngày để vượt qua tùy chọn Rủi ro cao hơn. Họ cũng cho phép bất kỳ loại giao dịch nào, không có giới hạn rút tiền và giao dịch có thể được tổ chức vào cuối tuần, làm cho đây cũng là một lựa chọn tài trợ khả thi cho các Nhà giao dịch Swing!

Số tiền nhiều nhất mà tôi có thể nhận được để giao dịch là gì?

Tài khoản của bạn sẽ được nhân đôi sau mỗi mốc bạn đạt được, có nghĩa là công ty sẽ tiếp tục tăng quy mô tài khoản của bạn cho đến khi bạn đạt 1,28 triệu đô la, đây sẽ là giới hạn hiện tại.

Đánh giá quỹ The 5ers

Ưu điểm

 • Tài khoản thực
 • Tài khoản được tài trợ lên đến $ 3,840,000
 • Cấp vốn tức thì
 • Cộng đồng thương nhân
 • Giao dịch tin tức được phép
 • Được phép giữ lại qua đêm và cuối tuần
 • Giao dịch Algo được phép
 • Bảng điều khiển nâng cao
 • Phòng giao dịch trực tiếp cho khách hàng của họ
 • Phí một lần
 • Thanh toán tức thì, theo yêu cầu

Nhược điểm

 • Đòn bẩy thấp 6: 1, 10: 1 & 30: 1
 • 50% chia sẻ lợi nhuận
 • 1.5% Giới hạn rủi ro cắt lỗ tối đa đối với trường hợp đánh máy tài khoản rủi ro thấp
 • Giới hạn rủi ro cắt lỗ tối đa 1% đối với loại tài khoản Bootcamp $ 100K
 • Các công cụ giao dịch hạn chế (chỉ ngoại hối)

Các lựa chọn quỹ The 5ers

The 5ers cung cấp hai tùy chọn tăng trưởng nguồn vốn tức thì khác nhau: rủi ro thấp và linh hoạt. Bạn có thể chọn trong số các kích thước tài khoản $ 6.000, $ 10.000 và $ 20.000 có thể mở rộng đến $ 1.280.000 trong số dư tài khoản. Bạn có thể quản lý ba trong số các tài khoản này, nhưng hãy nhớ rằng bạn không thể hợp nhất chúng.

Đối với tài khoản rủi ro thấp $ 6.000 và $ 10.000, bạn phải đạt được mục tiêu lợi nhuận là 6% cho Cấp một và mục tiêu lợi nhuận là 7% cho tài khoản $ 20.000, nhân với số tiền tài khoản của bạn gấp bốn lần. Việc mở rộng quy mô hơn nữa yêu cầu mục tiêu lợi nhuận là 10% và số dư của bạn sẽ tăng gấp đôi lên đến $ 1.280.000.

Giá cho các loại tài khoản rủi ro thấp:

 • Tài khoản $ 6.000 rủi ro thấp 235 €
 • Tài khoản $ 10.000 rủi ro thấp 385 €
 • Tài khoản $ 20.000 rủi ro thấp 745 €

Bạn cũng phải xem xét rằng bạn được phép giao dịch các loại tài khoản rủi ro thấp với đòn bẩy 6: 1, trong khi mức cắt lỗ tối đa cần thiết cho mỗi vị thế mở là 1,5%. Cấp độ một của chương trình có thời gian hoàn thành tối đa là 180 ngày. Các loại tài khoản rủi ro thấp cung cấp mức phân chia lợi nhuận 50%, được phát hành hàng tháng bắt đầu từ cấp độ thứ hai của chương trình. Chỉ ở cấp độ một, bạn mới nhận được khoản thanh toán khi hoàn thành đầy đủ.

Các mục tiêu lợi nhuận được hiển thị để mở rộng loại tài khoản rủi ro thấp của bạn:

Bạn phải đạt được mục tiêu lợi nhuận là 12% cho Cấp độ một đối với các loại tài khoản tích cực, điều này sẽ nhân số tiền tài khoản của bạn lên bốn lần. Việc mở rộng quy mô hơn nữa yêu cầu mục tiêu lợi nhuận là 25% và số dư của bạn tăng gấp đôi lên đến 1.280.000 đô la.

Giá cho các loại tài khoản linh hoạt:

 • Tài khoản tích cực $ 6.000 € 235
 • Tài khoản tích cực $ 10.000 € 385
 • Tài khoản tích cực $ 20.000 € 745

Bạn cũng phải xem xét rằng bạn có thể giao dịch các loại tài khoản linh hoạt với đòn bẩy 30: 1 trong khi không có yêu cầu dừng lỗ tối đa. Cấp độ một của chương trình có thời gian hoàn thành tối đa là 60 ngày. Các loại tài khoản linh hoạt cũng cung cấp mức phân chia lợi nhuận 50%, được phát hành hàng tháng bắt đầu từ cấp độ thứ hai của chương trình. Chỉ ở cấp độ một, bạn mới nhận được khoản thanh toán khi hoàn thành đầy đủ.

Các mục tiêu lợi nhuận được hiển thị để mở rộng loại tài khoản linh hoạt của bạn:

Hãy nhớ rằng bạn được phép giao dịch vào cuối tuần, qua đêm, trong khi có tin tức, trong khi sử dụng EA và các chỉ báo cũng được chấp nhận. Tài khoản được cấp vốn bằng USD.

The 5ers cũng đưa ra một thách thức mới hơn về chi phí đầu vào thấp, nơi mọi nhà giao dịch có thể chứng minh kỹ năng giao dịch của họ. Bạn trả một phần của toàn bộ lệ phí dưới dạng chi phí nhập cảnh, trong khi bạn trả phần còn lại khi bạn hoàn thành các giai đoạn demo của mình.

Thử thách được gọi là Bootcamp $ 100K và được thực hiện gồm hai giai đoạn.

 1. Các giai đoạn demo
 2. Các giai đoạn giao dịch trực tiếp

Các giai đoạn demo có chi phí đầu vào chỉ 85 €. Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy 10: 1 và bạn không có yêu cầu về số ngày hoặc giao dịch tối thiểu. Mục tiêu lợi nhuận của bạn cho mỗi trong ba giai đoạn là 6% với giới hạn thua lỗ tối đa là 5%. Các giai đoạn demo của thử thách có thời gian hoàn thành tối đa là 12 tháng. Bạn có thể thấy chúng trong hình dưới đây.

Bạn phải ghi nhớ và tôn trọng quy tắc mở tất cả các vị trí với lệnh cắt lỗ không được rủi ro hơn 1% số dư tài khoản.

Bất kỳ tài khoản nào có hơn ba lần vi phạm sẽ bị chấm dứt!

Hoàn thành tất cả ba giai đoạn demo sẽ giúp bạn đủ điều kiện để tham gia các giai đoạn giao dịch trực tiếp và chia sẻ lợi nhuận mà bạn chưa tham gia cho đến nay.

Các giai đoạn Giao dịch Trực tiếp yêu cầu khoản phí một lần là 215 € sau khi vượt qua các giai đoạn của tài khoản demo. Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy 10: 1 và đủ điều kiện để tăng trưởng cho mỗi 5% mà bạn kiếm được. Tùy thuộc vào mức tài trợ của bạn, bạn được thưởng với mức phân chia lợi nhuận dao động từ 50% đến 80%. Bạn có thể xem tỷ lệ trong hình bên dưới.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các thông số kỹ thuật của thử thách Bootcamp trị giá $ 100K cho chính mình trên trang web The 5ers bằng cách nhấp vào đây .

Việc tạo ra Bootcamp trị giá 100K đô la được lấy cảm hứng từ kế hoạch mùa hè trước đó của họ , đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng của họ.

Chương trình tài trợ cuối cùng và mới nhất mà The 5ers đã giới thiệu là Thử thách theo phong cách tự do. The 5ers đã thêm một tùy chọn chương trình tài trợ khác mà họ đặt tên là “Freestyle”. Nó dựa trên việc thực hiện 100 giao dịch. Chương trình tự do có giá € 550, giúp bạn có số dư ban đầu là $ 50k. Trạm kiểm soát của bạn là 100 giao dịch mà bạn có hai mục tiêu:

 1. Hệ số hiệu suất phải từ 2 trở lên
 2. Hệ số chiến thắng phải từ 30 trở lên

Bạn được phép giao dịch với đòn bẩy 1:30.

Hoàn thành thành công bài đánh giá Freestyle sẽ giúp bạn có một tài khoản $ 50k được tài trợ. Các quy tắc sau áp dụng cho tài khoản được cấp tiền của bạn:

 • Rút tiền lãi: Sau 50 giao dịch
 • Mục tiêu tăng trưởng: Yếu tố hiệu suất 2 trở lên sau 100 giao dịch
 • Mức dừng tuyệt đối: 10%
 • Đòn bẩy: 1:30
 • Tỷ lệ thanh toán: 100%
 • Khả năng mở rộng quy mô: Lên đến $ 4,000,000

Bạn được phép giao dịch trên MetaTrader 5, nơi bạn có thể giao dịch các cặp ngoại hối cũng như vàng và bạc.

Kết luận

Tóm lại, The 5ers cung cấp tài trợ ngay lập tức với tùy chọn để lựa chọn từ các loại tài khoản có rủi ro thấp và linh hoạt, từ 6.000 đô la đến 20.000 đô la, có thể được mở rộng lên đến 1.280.000 đô la. Khi hoàn thành cấp độ một, bạn sẽ được thưởng với mức chia lợi nhuận là 50%, với mục tiêu chính của bạn là đạt được Mục tiêu lợi nhuận là 6/7% đối với tài khoản rủi ro thấp và 12% đối với tài khoản tích cực. Số dư tài khoản của bạn được nhân lên bốn lần và từ đó trở đi đến số dư là 1.280.000 đô la, bạn có thể nhân đôi và mở rộng quy mô tài khoản rủi ro thấp của mình bằng cách đạt mục tiêu lợi nhuận là 10% và tài khoản tích cực của bạn bằng cách đạt mục tiêu lợi nhuận là 25%.

Một chương trình mới hơn khác mà bạn có thể chọn là chương trình Bootcamp $ 100K, nơi bạn có một tài khoản với ba giai đoạn demo để hoàn thành. Đòn bẩy của thử thách là 10: 1 và trong suốt thử thách, bạn sẽ được chia lợi nhuận từ 50% -80%, tùy thuộc vào giai đoạn. Sau khi hoàn thành thành công, bạn sẽ có được tài khoản ở giai đoạn giao dịch trị giá 100K đô la ở giai đoạn một với khả năng mở rộng quy mô lên đến 4.000.000 đô la, đó là giai đoạn 17.

Chương trình tài trợ cuối cùng và mới nhất là Freestyle. Nó dựa trên việc thực hiện 100 giao dịch. Chương trình tự do có giá € 550, giúp bạn có số dư ban đầu là $ 50k. Điểm kiểm tra của bạn là 100 giao dịch trong đó bạn có hai mục tiêu: hệ số hiệu suất phải từ 2 trở lên và hệ số chiến thắng phải là 30 trở lên. Đòn bẩy của thử thách là 30: 1.

Họ cung cấp các điều kiện tuyệt vời với nguồn vốn ngay lập tức và một số hạn chế nhỏ cho các nhà giao dịch khác nhau với các chiến lược khác nhau. Trọng tâm chính của bạn phải là mức dừng tối đa và giới hạn rủi ro cắt lỗ tối đa.

The 5ers so với FTMO , My Forex Funds , Lux Trading Firm và True Forex Funds , khác biệt đáng kể so với tất cả chúng vì chúng không yêu cầu hoàn thành một số loại Quy trình đánh giá.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *