Hướng dẫn rút tiền FTMO: Bằng chứng rút tiền của tôi

Nhiều nhà giao dịch muốn biết liệu các công ty cấp quỹ như FTMO có thanh toán và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn và cho phép bạn rút tiền hay không.

Có, tôi đã được thanh toán thành công và tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình.

Tôi rất ấn tượng về quy trình xuất hóa đơn và thanh toán của FTMO dễ dàng và tự động như thế nào. Tôi đã nghe một số câu chuyện kinh dị về các công ty cấp quỹ khác nhưng điều đó chắc chắn không phải là trường hợp của FTMO chút nào. FTMO là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là có lý do.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ được thanh toán nếu bạn tuân theo các quy tắc / mục tiêu và tạo ra lợi nhuận trong thời gian giao dịch của bạn sau khi bạn được cấp vốn.

Đây là cách nó hoạt động:

Bước 1 – Khi bạn đến ngày chia lợi nhuận, bạn sẽ được gửi một email với các bước tiếp theo.

Bước 2 – Bạn điền vào một biểu mẫu đơn giản và tự động sẽ tạo hóa đơn để gửi đến FTMO.

Bước 3 – Bạn sẽ được thanh toán một vài ngày sau đó. Như bạn có thể thấy bên dưới, tiền đã được gửi ngay vào tài khoản ngân hàng của tôi và tôi có thể rút tiền thành công. Tôi đã nhận được 80% lợi nhuận được chia cho giai đoạn này và cũng được hoàn lại đầy đủ cho Thử thách.

Sau khi được thanh toán xong, tôi sẽ được cấp một tài khoản FTMO mới cho kỳ giao dịch tiếp theo. Rất đơn giản và thẳng về phía trước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *