FundYourFX là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ FundYourFX

FTMO.com - For serious traders

FundYourFX có tính trung thực và công bằng như một phần trong các nguyên tắc của họ trong kinh doanh, có nghĩa là họ thưởng cho công việc khó khăn và hiệu suất tốt của nhà giao dịch với lợi ích của nhà giao dịch.

Ưu điểm
  • Tài khoản thực được tài trợ
  • Vốn lên đến 1.000.000 đô la
  • Được phép giữ qua đêm và cuối tuần
  • Giao dịch tin tức được phép
  • Một loạt các công cụ giao dịch (cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử, v.v.)
Nhược điểm
  • Trang web thiếu nhiều thông tin quan trọng
  • Hầu như không có đánh giá
  • Công ty chống đỡ tương đối mới

Các nhà giao dịch tại FundYourFX được khuyến khích để thành công trong sự nghiệp của họ. Ưu tiên chính mà họ mong đợi từ khách hàng là họ là những cá nhân có kỷ luật, quản lý rủi ro đúng cách và tập trung vào tính nhất quán lâu dài. Chúng cho phép họ kiếm được lợi nhuận cao bằng cách quản lý kích thước tài khoản lên đến 1.000.000 đô la và chia lợi nhuận về nhà lên đến 50%. Họ có thể đạt được điều này bằng cách giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử, v.v.

FundYourFX là gì?

FundYourFX là một công ty kinh doanh độc quyền được thành lập vào ngày 16 tháng 2 năm 2021. Họ đang cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội làm việc với số vốn lên đến 1.000.000 đô la với mức phân chia lợi nhuận là 50%.

Chúng được đặt tại Kemp House, 160 City Road, London, United Kingdom, EC1V 2NX.

Các lựa chọn chương trình tài trợ

Đánh giá của FundYourFX khá khác so với những đánh giá khác mà chúng tôi đã quen thuộc trong ngành công ty kinh doanh độc quyền.

Bước một yêu cầu các nhà giao dịch đăng ký chương trình nhà giao dịch được tài trợ của họ.

Đối với bước hai, bạn được mời phỏng vấn qua điện thoại để họ tìm hiểu thêm về kinh nghiệm giao dịch của một cá nhân.

Bước ba là phê duyệt, nơi bạn sẽ nhận được kết quả của mình trong vòng 24h nếu bạn được chấp thuận hay không. Họ sẽ gửi cho bạn hợp đồng và tất cả các tài liệu cần thiết để bắt đầu.

Trong bước bốn, sau khi tài liệu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Chi tiết đăng nhập cho tài khoản được cấp vốn của mình và bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền.

Sau khi được phê duyệt và cấp vốn, bạn phải trả một khoản phí một lần là £ 297 sẽ bao gồm việc thiết lập tài khoản, phí cấp phép, chi phí quản lý và phần mềm phân tích và quản lý rủi ro của họ. Bạn nhận được 15.000 đô la vốn của công ty để bắt đầu giao dịch. Bạn đủ điều kiện để chia lợi nhuận 50% trên lợi nhuận của mình và có cơ hội tham gia vào kế hoạch mở rộng quy mô của họ. Bạn có thể yêu cầu mở rộng quy mô vốn tài khoản của mình mỗi khi đạt mức lãi 10%. Số dư tài khoản của bạn sẽ được nhân đôi lên đến số vốn tối đa là 1.000.000 đô la.

Quy tắc chính của bạn mà bạn không thể vượt qua là giới hạn rút xuống tối đa cố định của họ là 10%. Các quy tắc khác mà bạn nên xem xét là giới hạn quy mô giao dịch tối đa, yêu cầu cắt lỗ và giới hạn cắt lỗ. Tuy nhiên, bạn được phép giao dịch trên MetaTrader 4 đồng thời được phép giao dịch trong thời gian có tin tức và giữ các giao dịch qua đêm và trong những ngày cuối tuần.

Điều gì làm cho FundYourFX khác với các công ty hỗ trợ khác?

FundYourFX khác với hầu hết các công ty hỗ trợ đầu ngành do có xác minh bốn bước duy nhất và các quy tắc giao dịch thoải mái mà hầu như không có hạn chế. Ví dụ: bạn có thể giao dịch trong thời gian có tin tức, giữ giao dịch qua đêm và vào cuối tuần.

FundYourFX cung cấp tài khoản 15.000 đô la mà một cá nhân có thể có được thông qua xác minh 4 bước. So với các hãng chân chống khác thì đây là một sự khác biệt đáng kể. Bước một yêu cầu các nhà giao dịch đăng ký chương trình nhà giao dịch được tài trợ của họ. Trong bước hai, bạn được mời phỏng vấn qua điện thoại để họ tìm hiểu thêm về kinh nghiệm giao dịch của một cá nhân. Bước ba là phê duyệt, nơi bạn sẽ nhận được kết quả của mình trong vòng 24h nếu bạn được chấp thuận hay không. Họ sẽ gửi cho bạn hợp đồng và tất cả các tài liệu cần thiết để bắt đầu. Trong bước cuối cùng, sau khi tài liệu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Chi tiết đăng nhập cho tài khoản được cấp vốn của mình và bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền.

Tóm lại, nhiều chiến lược khác nhau có thể nhận được tài trợ từ FundYourFX do các quy tắc giao dịch thoải mái mà hầu như không có hạn chế của chúng. Trọng tâm chính phải là đạt được mục tiêu lợi nhuận mà không vượt qua quy tắc rút tiền tối đa và tôn trọng giới hạn quy mô giao dịch tối đa, yêu cầu cắt lỗ và giới hạn cắt lỗ.

Nhận vốn FundYourFX có thực tế không?

Điều cần thiết là phải xem các yêu cầu giao dịch thực tế như thế nào khi xem xét các công ty hỗ trợ phù hợp nhất với phong cách giao dịch ngoại hối của bạn. Ví dụ: một công ty đưa ra mức chia% lợi nhuận cao trên một tài khoản được tài trợ nhiều nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu họ mong đợi mức lãi% cao mỗi tháng với% rút tiền tối đa thấp, thì cơ hội thành công của bạn sẽ gần bằng không.

Sau khi xem xét tất cả những điều đó,  FundYourFX  là một lựa chọn tuyệt vời để được cấp vốn vì bạn có thể bỏ qua tất cả các thông số được đề cập ở trên. Điều duy nhất quan trọng là hồ sơ theo dõi của bạn để đủ điều kiện cho tài khoản được tài trợ giao dịch trực tiếp của họ.

Các quy tắc cho các tài khoản được tài trợ và quy mô của chúng là thực tế vì mục tiêu lợi nhuận là 10%, với giới hạn rút vốn tối đa là 10%. Điều duy nhất bạn nên xem xét là các quy tắc sau: giới hạn quy mô giao dịch tối đa, yêu cầu cắt lỗ và giới hạn cắt lỗ.

Việc nắm giữ cuối tuần, nắm giữ qua đêm và giao dịch tin tức cũng được phép, điều này rất tuyệt vời cho các Nhà giao dịch trong ngày và Nhà giao dịch Swing đang tìm kiếm nguồn vốn lên đến 1.000.000 đô la.

Bằng chứng thanh toán

Hiện không có bằng chứng thanh toán cho công ty hỗ trợ FundYourFX . Nó sẽ được cập nhật trong tương lai khi chúng tôi tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào.

FundYourFX sử dụng nhà môi giới nào?

FundYourFX không giao dịch với các thương hiệu môi giới thông thường. Họ hợp tác với một nhà cung cấp thanh khoản tổ chức cho phép họ hưởng lợi từ tính thanh khoản sâu trên thị trường mà không cần hoa hồng hoặc hoán đổi trên các giao dịch và chênh lệch giá chặt chẽ.

Đối với nền tảng giao dịch, bạn được phép giao dịch trên MetaTrader 4 .

Công cụ giao dịch

FundYourFX cho phép bạn giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử, v.v.

Một bảng tính của tất cả các công cụ giao dịch sẽ được thêm vào khi chúng tôi nhận được thông tin.

Giáo dục & Hỗ trợ cho các nhà giao dịch

FundYourFX không cung cấp bất kỳ nội dung giáo dục nào trên trang web của mình.

Họ không có một chuỗi trên ForexFactory .

Nhận xét của nhà giao dịch về FundYourFX

FundYourFX có phản hồi xuất sắc từ các bài đánh giá.

Trên Trustpilot , họ có số điểm 4,6 / 5 trong tổng số 23 bài đánh giá.

Số liệu thống kê trên mạng xã hội

FundYourFX cũng có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Họ có một:

Hỗ trợ

FundYourFX có trang Câu hỏi thường gặp nơi bạn có thể tìm thấy thông tin còn thiếu.

Nhóm hỗ trợ có sẵn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua email info@fundyourfx.com của họ .

Bạn có thể liên hệ với FundYourFX để biết thêm thông tin qua số điện thoại +44 124 92812 221.

Kết luận

Tóm lại,  FundYourFX  là một công ty kinh doanh độc quyền hợp pháp cung cấp tài trợ trực tiếp cho các nhà giao dịch sau khi kiểm tra thành tích hoạt động trong quá khứ của họ. Sau khi được chấp thuận và được cấp vốn, bạn phải trả phí một lần để quản lý tài khoản có vốn 15.000 đô la.

Họ cũng đưa ra một kế hoạch mở rộng quy mô hấp dẫn cho phép bạn tăng gấp đôi và rút vốn mỗi khi bạn đạt được mục tiêu lợi nhuận là 10%. Bạn có thể quản lý vốn phân bổ tối đa là 500.000 đô la. Các quy tắc chính bạn bắt buộc phải tuân theo khi làm việc với FundYourFX là giới hạn thua lỗ  tối đa 10%, giới hạn quy mô giao dịch tối đa, yêu cầu cắt lỗ và giới hạn cắt lỗ.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *