FTMO Review: Quỹ cấp vốn cho trader đáng để tham gia

FTMO.com - For serious traders

FTMO là một trong những công ty kinh doanh độc quyền phát triển nhanh nhất với các tài khoản giao dịch được tài trợ . Các nhà giao dịch được cấp vốn nhận được tới 90% lợi nhuận. Tài sản có thể giao dịch bao gồm Forex, tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số và cổ phiếu.

Bài đánh giá FTMO này hướng dẫn bạn thực hiện Thử thách FTMO, bao gồm quy trình đăng ký, bảng điều khiển thành viên và các nền tảng giao dịch. Chúng tôi cũng xem xét kỹ hơn quá trình đánh giá, chi tiết khách quan giao dịch và giá cả.

đánh giá ftmo

Tính minh bạch: Chúng tôi có thể được bồi thường khi bạn nhấp vào các liên kết trong bài viết này.

Đánh giá FTMO: Tính năng và Điểm nổi bật
? Được thành lập Năm 2020
? HQ Châu Âu
? Tính năng Tài khoản giao dịch được cấp vốn
? Công nghệ Ứng dụng dựa trên trình duyệt, nền tảng máy tính để bàn và di động
? Khoản thanh toán năm 2021 23 triệu trở lên
? Thử nghiệm Đúng

Mục lục

Về FTMO

FTMO bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 2020 và đã có sự phát triển vượt bậc kể từ khi thành lập. Ngày nay, FTMO đã đăng ký thương nhân ở hơn 180 quốc gia. Hơn 6 triệu giao dịch được mở mỗi tháng và 23 triệu đô la đã được thanh toán cho đến nay vào năm 2021, với thời gian xử lý thanh toán trung bình chỉ 8 giờ.

FTMO đã được giới thiệu trên Forbes và giành được giải thưởng Deloitte Technology Fast 50 3 năm liên tiếp. Quá trình đánh giá của họ bao gồm Thử thách FTMO và Xác minh. Các nhà giao dịch thành công trong quá trình đánh giá sẽ được cung cấp một vị trí trong công ty Thương mại Độc quyền FTMO, nơi họ có thể quản lý số dư tài khoản lên đến 400.000 đô la.

Một tạp chí giao dịch phong phú để phân tích tài khoản và các tài nguyên giáo dục tuyệt vời làm cho phiếu mua hàng trở nên hoàn chỉnh và hấp dẫn đối với các nhà giao dịch và chuyên gia mới bắt đầu.

Bấm vào đây để bắt đầu dùng thử miễn phí FTMO ngay bây giờ

Đánh giá thử thách FTMO

Phần này của bài đánh giá FTMO giải thích quy trình đánh giá, mục tiêu giao dịch và tài sản có thể giao dịch.

Quá trình đánh giá

Quá trình đánh giá FTMO bao gồm hai bước. Bước đầu tiên là cái gọi là Thử thách FTMO. Trong quá trình thử thách, bạn phải chứng minh kỷ luật giao dịch, kỹ năng và khả năng sinh lời của mình bằng cách lưu trữ các mục tiêu đã xác định trong mục tiêu giao dịch.

quá trình đánh giá ftmo

Phần tiếp theo của bài đánh giá FTMO giải thích chi tiết về Thử thách FTMO, quy trình Xác minh và các mục tiêu giao dịch cụ thể.

Thử thách FTMO: Bước 1

Thời hạn FTMO Challenge cho tất cả các tài khoản là 30 ngày theo lịch. Điều đó có nghĩa là 30 ngày là số ngày tối đa được xác định để đạt được các mục tiêu đã xác định. Nếu bạn đạt được mục tiêu lợi nhuận nhanh hơn khi tuân thủ tất cả các quy tắc, bạn sẽ trực tiếp chuyển sang bước Xác minh. Tuy nhiên, số ngày giao dịch tối thiểu cần thiết được xác định là 10 ngày. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn lưu trữ mục tiêu của mình trong vòng 5 ngày giao dịch, bạn phải thực hiện các giao dịch trong 5 ngày nữa. Dù sao, bạn có thể thực hiện các giao dịch rủi ro nhỏ để tuân thủ các quy tắc bằng cách duy trì mục tiêu lợi nhuận được lưu trữ trong 5 ngày đầu tiên.

Bạn chỉ phải trả một lần để bắt đầu thử thách. Giá thay đổi tùy thuộc vào số tiền tài khoản giao dịch được tài trợ đã chọn. Không có phí bổ sung cho chương trình Xác minh (bước 2) và FTMO Trader (bước 3).

Một khía cạnh quan trọng hơn về phí Thử thách FTMOFTMO trả lại cho bạn khoản phí này với phần chia lợi nhuận đầu tiên sau khi bạn trở thành một nhà giao dịch được cấp vốn.

Xác minh: Bước 2

Xác minh FTMO là bước thứ hai trên con đường trở thành nhà giao dịch được cấp vốn tại FTMO. Bạn có gấp đôi lượng thời gian có sẵn để đạt được mục tiêu lợi nhuận tuân thủ tất cả các quy tắc. Điều đó có nghĩa là bạn có 60 ngày theo lịch để vượt qua Quy trình xác minh.

Không có thêm phí để tham gia vào quá trình Xác minh sau khi bạn đã hoàn thành thành công Thử thách FTMO. Số ngày giao dịch tối thiểu tương tự như các yêu cầu trong Thử thách FTMO và được xác định với 10 ngày giao dịch.

Do đó, bạn phải giao dịch tối thiểu 10 ngày giao dịch trong khoảng thời gian 60 ngày theo lịch và lưu trữ mục tiêu lợi nhuận. Sau khi thực hiện xong bước Xác minh, bạn sẽ nhận được đề nghị trở thành nhà giao dịch được cấp vốn tại FTMO.

Nhà giao dịch FTMO: Bước 3

Trong Thử thách và Xác minh FTMO, bạn đã chứng minh rằng bạn xứng đáng được tài trợ bởi một công ty kinh doanh hỗ trợ. Bạn lưu trữ mục tiêu này với khả năng quản lý rủi ro phù hợp, kỹ năng giao dịch tuyệt vời và kỷ luật trong môi trường tài khoản demo ở Bước 1 và Bước 2.

Đến bước 3 đồng nghĩa với việc lưu trữ các mục tiêu của bạn trong việc trở thành một nhà giao dịch được tài trợ. Kể từ đây, tài khoản FTMO của bạn được kết nối với tài khoản trực tiếp của công ty. Tỷ lệ phân chia lợi nhuận mặc định cho tất cả các nhà giao dịch FTMO thường được đặt thành 80:20. Điều đó có nghĩa là bạn giữ 80% lợi nhuận tạo ra sẵn sàng rút vào tài khoản ngân hàng của mình.

Tuy nhiên, FTMO cũng có một kế hoạch mở rộng quy mô và rất có thể bạn có thể lưu trữ tỷ lệ thanh toán lên đến 90:10, một tỷ lệ duy nhất trong ngành này.

Sự lặp lại miễn phí của FTMO Challange

Nếu nhà giao dịch kết thúc Thử thách hoặc Xác minh FTMO mà không đạt Mục tiêu lợi nhuận nhưng vẫn cố gắng duy trì trong giới hạn Lỗ (không vượt quá Mức lỗ tối đa hàng ngày và Mức lỗ tối đa) và kết thúc với bất kỳ khoản lợi nhuận nào (thậm chí 0,01 đô la) với tất cả các vị trí đã đóng, nhà giao dịch luôn nhận được một Thử thách FTMO mới miễn phí. Đây là một lợi ích to lớn và không phải là điều đương nhiên trong ngành này.

Mục tiêu giao dịch

Các mục tiêu giao dịch cho FTMO Challenge phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ, mức độ rủi ro và số dư tài khoản đã chọn.

mục tiêu giao dịch ftmo

Đầu tiên, bạn nên quyết định loại mức độ rủi ro mà bạn muốn chọn.

Nếu bạn chọn mức rủi ro Bình thường, khoản lỗ tối đa hàng ngày của bạn được xác định bằng 5% số dư tài khoản ban đầu. Mục tiêu Lỗ tối đa và Lợi nhuận tổng thể là 10% số dư tài khoản ban đầu.

Giả sử bạn đã chọn mức độ rủi ro Linh hoạt, tất cả các giá trị đều tăng gấp đôi. Điều đó có nghĩa là bạn có giới hạn lỗ tối đa hàng ngày là 10%, trong khi Mức lỗ tối đa và Mục tiêu lợi nhuận tổng thể là 20% số dư tài khoản ban đầu. Do đó, với mức độ rủi ro cao, bạn có nhiều chỗ cho nhược điểm hơn và phải đạt được mục tiêu lợi nhuận cao hơn.

Các loại tiền hiện có là: USD, GBP, EUR, CZK, CAD, AUD, CHF

Số dư tài khoản là 10.000 đô la, 25.000 đô la, 50.000 đô la và 100.000 đô la cho cả hai mức rủi ro, trong khi mức rủi ro thông thường cũng đi kèm với số dư 200.000 đô la.

Tóm lại, các mục tiêu giao dịch đã chọn xác định mức lỗ tối đa hàng ngày, mức lỗ tổng thể tối đa, mục tiêu lợi nhuận và phí thử thách.

Tài sản có thể giao dịch

FTMO tập trung vào giao dịch ngoại hối với đòn bẩy lên đến 1: 100, vì vậy tài khoản 10.000 đô la có thể được giao dịch với 1.000.000 đô la. Có tất cả các loại tiền tệ chính như EUR / USD và USD / JPY có sẵn để giao dịch cộng với một số loại tiền tệ ít phổ biến hơn như USD / HKD hoặc EUR / NOK với tổng số 44 loại tiền tệ có thể giao dịch qua FTMO.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch cũng có thể giao dịch 8 kim loại, 14 chỉ số tiền mặt, 4 hợp đồng tương lai, 10 tiền điện tử và 23 cổ phiếu thông qua các hợp đồng chênh lệch (CFD).

Công ty thương mại độc quyền FTMO

Các nhà giao dịch vượt qua được cuộc đánh giá sẽ nhận được một tài khoản được cấp vốn từ FTMO. Các nhà giao dịch toàn cầu từ Hoa Kỳ ký hợp đồng với FTMO Trader US sro và các nhà giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ ký hợp đồng với FTMO Trading Global sro

Đó là một giải pháp đơn giản vì các nhà giao dịch trực tiếp làm việc với một thương hiệu từ khi bắt đầu Thử thách FTMO thông qua quá trình Xác minh cho đến tài khoản giao dịch được cấp vốn.

Chi phí

Bạn cần phải trả phí để trở thành nhà giao dịch được tài trợ với FTMO. Nếu bạn thành công trong việc trở thành một nhà giao dịch được cấp vốn, bạn có thể nhận lại khoản phí đã trả khi chia lợi nhuận đầu tiên từ tài khoản giao dịch được cấp vốn của mình.

Nếu bạn không thực hiện được quy trình 3 bước, bạn có thể bắt đầu một thử thách mới, nhưng bạn phải trả phí một lần nữa.

Cơ cấu phí phụ thuộc vào hai điều – thứ nhất, mức rủi ro đã chọn, thứ hai, số dư tài khoản giao dịch đã chọn.

Bạn luôn thanh toán bằng đơn vị tiền tệ trong khu vực của mình. Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn thanh toán bằng USD. Nếu bạn đến từ EU, bạn thanh toán bằng Euro, v.v.

Mức độ rủi ro: Bình thường

 • Tài khoản 10.000: phí 139,50
 • Tài khoản 25.000: phí 225.00
 • Tài khoản 50.000: phí 310,50
 • Tài khoản 100.000: phí 486.00
 • Tài khoản 200.000: phí 972.00

Mức độ rủi ro: Hung hăng

 • Tài khoản 10.000: phí 225.00
 • Tài khoản 25.000: phí 310,50
 • Tài khoản 50.000: phí 486.00
 • Tài khoản 100.000: phí 972.00

Như bạn có thể thấy, mức rủi ro tích cực không có sẵn 200.000 tài khoản và chi phí tương tự như mức cao hơn tiếp theo trong mức rủi ro thông thường. Vì vậy, ví dụ: bạn trả 225,00 cho 25.000 tài khoản có mức rủi ro thông thường, nhưng ở mức rủi ro cao, bạn chỉ nhận được thử thách 10.000 tài khoản với mức 225,00.

Thông tin chi tiết về nền tảng FTMO

Khi bạn đã đăng ký FTMO bằng cách bắt đầu thử thách giao dịch ưa thích của mình hoặc bằng cách tham gia bản dùng thử miễn phí , bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển FTMO. Từ đây, bạn có thể truy cập tài khoản FTMO, các công cụ quản lý rủi ro, học viện giao dịch và hơn thế nữa.

bảng điều khiển giao dịch ftmo

Quyền truy cập nền tảng giao dịch

Để mở nền tảng tài khoản giao dịch của bạn, hãy nhấp vào Khu vực khách hàng và Thông tin đăng nhập trong phần Thử thách FTMO của bạn. Bây giờ, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra, nơi bạn có thể thấy liên kết đến nền tảng giao dịch và thông tin đăng nhập.

thông tin đăng nhập ftmo

Trong trường hợp của tôi, tôi đã chọn nền tảng MetaTrader 4 và tôi có thể cài đặt MT4 hoặc sử dụng nền tảng web. Bạn phải sử dụng chi tiết đăng nhập cho lần đăng nhập đầu tiên và chọn FTMO-Server. Nếu đăng nhập không thành công, hãy thay đổi FTMO-Server trong menu thả xuống.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch dựa trên phân tích cơ bản và kỹ thuật của các thị trường ngoại hối yêu thích của bạn với chiến lược giao dịch ưa thích của bạn. Thực hiện từ Thử thách FTMO Bước 1 đến Bước 2, Quy trình xác minh và cuối cùng để trở thành Nhà giao dịch FTMO, nơi bạn giữ từ 80% đến 90% lợi nhuận bằng cách giao dịch vốn giao dịch của công ty hỗ trợ.

FTMO MetriX

Mọi Giao dịch được thực hiện sẽ được theo dõi trong phần FTMO MetriX. Đi tới bảng điều khiển FTMO của bạn, chọn Thử thách FTMO đang hoạt động của bạn và chọn MetriX để mở bảng điều khiển theo dõi. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả thông tin chi tiết: trạng thái, ngày bắt đầu và ngày kết thúc thử thách, kích thước tài khoản, nhà cung cấp, nền tảng đã chọn và kết quả hiện tại của bạn.

Bạn cũng thấy trạng thái Mục tiêu giao dịch của thử thách của mình, bao gồm 4 quy tắc:

 • Tối thiểu 10 ngày giao dịch
 • Tổn thất hàng ngày tối đa
 • Tổn thất tổng thể tối đa
 • Mục tiêu lợi nhuận

Khi tất cả các mục tiêu đã được thông qua, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Trong chế độ xem FTMO MetriX, bạn cũng thấy một nhật ký giao dịch. Nếu bạn là một nhà giao dịch đang hoạt động, hãy nhấp vào nút làm mới ở trên cùng để xem các thống kê gần đây nhất.

tạp chí giao dịch ftmo

Cố vấn FTMO

FTMO Mentor là một ứng dụng hoạt động với MetaTrader 4. Nó theo dõi hành vi giao dịch của bạn, giúp bạn giao dịch có kỷ luật và cảnh báo cho bạn nếu bạn giao dịch theo cách khiến quá trình đánh giá của bạn gặp rủi ro.

Tải xuống

Trong phần tải xuống, bạn có quyền truy cập vào Cố vấn chuyên gia và các chỉ số giao dịch cho MetaTrader 4, như Autofibo, Vùng đột phá và Giá trị SL & TP. Tại đây bạn cũng tìm thấy các liên kết để tải xuống MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader.

Học viện Thương mại

Học viện FTMO là một nguồn tài nguyên hữu ích khác dành cho các nhà giao dịch. Cô ấy, bạn tìm thấy các video dành cho người mới bắt đầu, thông tin chi tiết về nền tảng giao dịch và các mẹo giao dịch.

Hơn

Bạn tìm thấy một số liên kết khác trong điều hướng như lịch kinh tế, chứng chỉ, bảng xếp hạng, cài đặt ngôn ngữ, hỗ trợ khách hàng và thanh toán.

Nền tảng giao dịch có sẵn

FTMO hỗ trợ ba giải pháp giao dịch phổ biến nhất:

 • MetaTrader 4
 • MetaTrader 5
 • cTrader

Tất cả chúng đều được sử dụng miễn phí mà không cần đánh dấu đối với tất cả tài khoản giao dịch demo và tiền ảo.

tài khoản ftmo metatrader

Tóm tắt đánh giá FTMO

FTMO là một công ty kinh doanh độc quyền tuyệt vời dành cho các nhà giao dịch ngoại hối. Các quy tắc và quy trình Xác minh của FTMO Challenge được ghi chép đầy đủ và minh bạch. Giá cả hợp lý và các công cụ giao dịch được hỗ trợ phổ biến giữa các nhà giao dịch.

FTMO muốn khám phá các tài năng giao dịch và họ cung cấp một tài khoản được tài trợ cho các nhà giao dịch ngoại hối thành công với mức chi trả từ 80% -90% lợi nhuận do nhà giao dịch được tài trợ tạo ra.

Tham gia FTMO Challenge đặc biệt hữu ích cho các nhà giao dịch có vốn đầu tư thấp, những người muốn giao dịch các tài khoản lớn mà không phải mạo hiểm với số vốn của mình. Mặc dù nó đòi hỏi tài năng, kỹ năng và kỷ luật để lưu trữ các mục tiêu – nó cũng đặc biệt có lợi trong trường hợp thành công vì phí tham gia FTMO Challenge được hoàn lại với phần chia lợi nhuận đầu tiên. Điều đó có nghĩa là giao dịch thành công dẫn đến một tài khoản được cấp vốn với vốn rủi ro bằng không.

Trọng tâm và sức mạnh rõ ràng của FTMO là ngoại hối với 44 cặp tiền tệ có thể giao dịch. Ngoài ra, khả năng giao dịch CFD tiền điện tử như Bitcoin Dash, Etherum và Litecoin khiến FTMO trở nên độc đáo và là một lựa chọn tốt.

Tại đây, bạn có thể tham gia FTMO với bản dùng thử miễn phí hoặc chọn thử thách giao dịch yêu thích của mình .

Các nhà giao dịch tương lai coi Topstep qua FTMO vì chỉ NGAS, Chỉ số Đô la, Euro Bund và T-Note 10 năm của Mỹ mới có thể được giao dịch dưới dạng hợp đồng tương lai với FTMO.

Hãy cùng FTMO kết thúc bài đánh giá bằng cách xem xét những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm

 • Kinh doanh vốn của các công ty chống đỡ mà không có rủi ro mất tiền tiết kiệm của bạn
 • Phân chia lợi nhuận trong đó các nhà giao dịch nhận được từ 80% đến 90% lợi nhuận
 • Phí được hoàn lại sau khi nhà giao dịch vượt qua quy trình đánh giá và kiếm tiền bằng tài khoản được cấp vốn
 • Một số lượng lớn các loại tiền tệ fiat và tiền điện tử có sẵn để giao dịch
 • Tính minh bạch cao về giá cả, quy tắc và các loại tài khoản

Nhược điểm

 • Không thích hợp để giao dịch hợp đồng tương lai và cổ phiếu

Đánh giá tổng thể

Xếp hạng

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để trở thành một nhà giao dịch FTMO thành công?

Để trở thành một nhà giao dịch FTMO thành công đòi hỏi sự hiểu biết chính xác về các quy tắc, kỹ năng xuất sắc và kỷ luật. Bài đánh giá nhằm giúp bạn hiểu rõ các quy tắc, nền tảng và chi phí hoàn toàn bằng thông tin chi tiết từ góc độ người dùng.

FTMO có phải là lựa chọn phù hợp cho các nhà giao dịch ngoại hối không?

Đúng. FTMO là sự lựa chọn phù hợp cho các nhà giao dịch ngoại hối. Họ dẫn đầu thị trường trong phân khúc tài khoản được cấp vốn, có độ tin cậy cao và cơ cấu định giá hợp lý. Bài đánh giá bao gồm tất cả các góc độ của FTMO với những góc nhìn sâu sắc và giải thích chi tiết toàn bộ quá trình đánh giá.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *