FTMO là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ FTMO

FTMO.com - For serious traders

FTMO là quỹ cấp vốn toàn cầu nổi tiếng có danh tiếng tốt nhất trong ngành, hỗ trợ nhà giao dịch tốt, chia sẻ 90% lợi nhuận, một trong những quỹ hàng đầu để lựa chọn, quy tắc giao dịch đơn giản và tài trợ lên đến 400.000 đô la cho các nhà giao dịch hàng đầu!

FTMO là gì?

FTMO Trading là một công ty kinh doanh trụ cột của Châu Âu có trụ sở tại Praha, Cộng hòa Séc. Nó được bắt đầu vào năm 2014 như một dự án, đến năm 2017 nó đã phát triển rất nhiều trở thành một dự án quốc tế. Bản thân những người sáng lập là những người giao dịch hàng ngày và muốn tạo ra một nền tảng tập trung vào quản lý rủi ro cũng như giao dịch có kỷ luật.

Để tìm kiếm các nhà giao dịch thành công, những người sáng lập đã phát triển một quy trình đăng ký gồm hai bước.

Bằng cách này, họ có thể dễ dàng phân biệt giữa những nhà giao dịch chỉ may mắn và những nhà giao dịch thực sự biết họ đang làm gì.

Trong khi đó, các nhà giao dịch trên toàn thế giới có thể đăng ký FTMO.

Quy trình đăng ký bao gồm một mặt là Thử thách FTMO và mặt khác là Xác minh. Trong quá trình này, nhà giao dịch được đồng hành và hỗ trợ bởi các ứng dụng giáo dục của riêng họ, phân tích tài khoản và huấn luyện viên về hiệu suất.

Nếu nhà giao dịch đã vượt qua thành công cả hai giai đoạn, anh ta sẽ nhận được vị trí trong Công ty Thương mại Độc quyền FTMO. Với điều này, anh ta có thể quản lý từ xa các tài khoản giao dịch ở nhiều quy mô khác nhau. Quy trình hoạt động chi tiết như thế nào được giải thích bên dưới.

FTMO có lừa đảo không?

Khi chọn một quỹ cấp vốn, điều quan trọng là phải giao dịch với một quỹ được chứng minh là trả tiền cho nhà giao dịch. Mình đã nhận được nhiều khoản thanh toán từ FTMO và quá trình này luôn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng so với một số quỹ khác trong danh sách các quỹ cấp vốn hàng đầu. Theo kinh nghiệm của mình, các khoản thanh toán luôn được xử lý cùng ngày và nhóm hỗ trợ đã ở đó để hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình rút tiền.

Cho đến nay, mình đã có 4 lần rút tiền từ FTMO, tất cả đều không có gì phức tạp. Các khoản thanh toán được xử lý cực kỳ nhanh chóng và nhóm tài chính thậm chí đã liên hệ với mình, để cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào nếu cần!

Bằng chứng thanh toán – Khoản rút tiền của mình từ FTMO

Các câu hỏi thường gặp khi trade quỹ FTMO

 • FTMO có hợp pháp không?

FTMO được xác minh là hợp pháp. Họ có một danh tiếng hoàn hảo và có bằng chứng trên các diễn đàn và YouTube khác nhau về việc các nhà giao dịch nhận các khoản thanh toán.

 • Tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ giữ 90% bất kỳ khoản lợi nhuận nào bạn kiếm được trên tài khoản được cấp vốn của mình. FTMO giữ 10%!

 • Chi phí FTMO là bao nhiêu?

Giá phụ thuộc vào thử thách bạn muốn thực hiện, dao động từ $ 180 đến $ 1300.

 • Có những lựa chọn thanh toán nào?

FTMO chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc Skrill.

 • Các điều kiện có nghiêm ngặt không?

Các yêu cầu giao dịch của FTMO không quá khắt khe so với các quỹ cấp vốn khác – ví dụ như bạn được phép thua lỗ lên đến 10%. Thua lỗ 20% được cho phép trên tài khoản có chế độ rủi ro cao.

 • Bạn có thể giao dịch FTMO vào cuối tuần không?

Với các thử thách FTMO tiêu chuẩn, bạn không được phép giao dịch vào cuối tuần mà không được cấp phép trước đó trong tuần. TUY NHIÊN, có một Thử thách Swing mới cho phép các nhà giao dịch giao dịch với đòn bẩy tối đa 1:30 và giữ tất cả các giao dịch qua đêm mà không cần xin phép!

 • Số tiền nhiều nhất họ sẽ tài trợ cho tôi là gì?

Bạn có thể có tối đa 2 tài khoản giao dịch 200.000$, tối đa 400.000$.

Đánh giá quỹ FTMO

Ưu điểm hàng đầu theo ý kiến ​​của người dùng:

 • Hướng dẫn kiến thức cho nhà giao dịch
 • Kế hoạch mở rộng quy mô để tăng vốn
 • CEO cởi mở nói chuyện với công chúng
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Tùy chọn dùng thử miễn phí
 • Các khoản thanh toán hai tuần một lần
 • Một loạt các công cụ giao dịch (cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu, trái phiếu, tiền điện tử)
 • Đòn bẩy 100: 1

Nhược điểm theo ý kiến ​​của người dùng:

 • 10 ngày giao dịch tối thiểu
 • Video giáo dục không dành cho các nhà giao dịch lành nghề
 • Tối đa 2 tài khoản với 200.000 đô la

Thử thách FTMO miễn phí

Bạn có nghĩ đến việc thử vận ​​may trong Thử thách FTMO không? Chà, nếu bạn đang cảm thấy phân vân, bây giờ họ đưa ra một thử thách miễn phí để bạn tham gia! Thử thách này là phiên bản rút gọn của thử thách thực, nhưng hoàn toàn miễn phí. Mục đích của điều này là hoàn thiện giao dịch của bạn và đảm bảo rằng bạn thực sự có thể vượt qua thử thách, trước khi trả tiền thật. Nếu bạn thất bại trong thử thách này, bạn không mất gì cả. Nếu bạn vượt qua thử thách này, thật đáng buồn là bạn không nhận được bất kỳ khoản tài trợ nào vì đây chỉ là thử thách miễn phí nhưng nó tạo cho bạn sự tự tin để thực hiện điều thực sự.

Để đăng ký thử thách miễn phí, hãy nhấp vào đây!

Bất cứ khi nào mình phản đối một chiến lược giao dịch mới, mình sẽ thực hiện một thử thách FTMO miễn phí, để kiểm tra chiến lược. Nếu mình thất bại trong thử thách vì số tiền thua lỗ hoặc vi phạm các hạn chế về tổn thất tối đa, mình biết mình chưa sẵn sàng trả cho tài khoản 200.000$ thực. Để tham gia, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, tạo tài khoản trên trang web và chờ email của bạn đến! Khi bạn nhận được thông tin chi tiết về tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản MT4 mới của bạn và bắt đầu giao dịch. Với mỗi giao dịch được thực hiện, bạn sẽ thấy kết quả tài khoản giao dịch của mình trong cổng khách hàng của bạn trong Metrix.

Nếu không có gì khác, thử thách miễn phí là một cách thú vị tuyệt vời để kiểm tra bản thân và có số liệu thống kê chuyên sâu thực sự về giao dịch của bạn!

Các lựa chọn quỹ FTMO

FTMO cung cấp cho các nhà giao dịch của mình 5 tài khoản rủi ro bình thường và 4 tài khoản rủi ro cao với quy trình Đánh giá 2 giai đoạn. Đòn bẩy được cung cấp là 1:100 và tiền vào tài khoản bằng USD, GBP, EUR, CZK, CAD, AUD hoặc CHF.

Giá cho các tài khoản rủi ro bình thường:

 • Tài khoản 10.000$ cho 176$
 • Tài khoản 25.000$ cho 284$
 • Tài khoản 50.000$ cho 392$
 • Tài khoản 100.000$ cho 614$
 • Tài khoản 200.000$ cho 1.228$

Quá trình đánh giá cho các tài khoản rủi ro bình thường được cấu trúc theo thử thách bước 1 và xác minh bước 2. Sau khi hoàn thành thành công cả hai, bạn trở thành Nhà giao dịch FTMO được tài trợ.

Thử thách bước 1 có thời gian giao dịch là 30 ngày, trong đó bạn phải giao dịch tối thiểu 10 ngày giao dịch. Bạn phải đạt được mục tiêu lợi nhuận là 10% trong khi không vượt qua mức lỗ hàng ngày tối đa là 5% hoặc mức lỗ tối đa là 10%.

Xác minh bước 2 có thời gian giao dịch là 60 ngày, trong đó bạn phải giao dịch tối thiểu 10 ngày giao dịch. Bạn phải đạt được mục tiêu lợi nhuận là 5% trong khi không vượt qua mức lỗ hàng ngày tối đa là 5% hoặc mức lỗ tối đa là 10%.

Sau khi hoàn thành cả hai bước, bạn trở thành Nhà giao dịch FTMO và được hoàn lại phí một lần cho bạn. Bạn cũng không còn có thời hạn giao dịch tối đa, ngày giao dịch tối thiểu và các quy tắc mục tiêu lợi nhuận mà bạn phải tuân theo. Các giới hạn duy nhất bạn không thể vượt qua là mức lỗ hàng ngày tối đa là 5% và mức lỗ tối đa là 10%.

Giá cho các tài khoản rủi ro cao:

 • Tài khoản 10.000$ cho 284$
 • Tài khoản 25.000$ cho 392$
 • Tài khoản 50.000$ cho 614$
 • Tài khoản 100.000$ cho 1.228$

Quy trình đánh giá cho các tài khoản rủi ro cao được cấu trúc theo thử thách bước 1 và xác minh bước 2. Sau khi hoàn thành thành công cả hai, bạn trở thành Nhà giao dịch FTMO được tài trợ.

Thử thách bước 1 có thời gian giao dịch là 30 ngày, trong đó bạn phải giao dịch tối thiểu 10 ngày giao dịch. Bạn phải đạt được mục tiêu lợi nhuận là 20% trong khi không vượt qua mức lỗ hàng ngày tối đa là 10% hoặc mức lỗ tối đa là 20%.

Xác minh bước 2 có thời gian giao dịch là 60 ngày, trong đó bạn phải giao dịch tối thiểu 10 ngày giao dịch. Bạn phải đạt được mục tiêu lợi nhuận là 10% trong khi không vượt qua mức lỗ hàng ngày tối đa là 10% hoặc mức lỗ tối đa là 20%.

Sau khi hoàn thành cả hai bước, bạn trở thành Nhà giao dịch FTMO và được hoàn lại phí một lần cho bạn. Bạn cũng không còn có thời hạn giao dịch tối đa, ngày giao dịch tối thiểu và các quy tắc mục tiêu lợi nhuận mà bạn phải tuân theo. Các giới hạn duy nhất bạn không thể vượt qua là mức lỗ hàng ngày tối đa là 10% và mức lỗ tối đa là 20%.

Một tùy chọn tài khoản khác là tài khoản FTMO Swing, giống với các tài khoản Đánh giá khác, có nghĩa là nó cũng có thể là một tài khoản rủi ro bình thường hoặc cao. Sự khác biệt duy nhất với tài khoản Swing là:

 • Giao dịch cuối tuần được phép
 • Giao dịch tin tức được phép
 • Đòn bẩy là 30: 1

FTMO cũng có kế hoạch mở rộng quy mô cho các nhà giao dịch nhất quán nhất của họ.

Nhà giao dịch phải tạo ra 10% lợi nhuận ròng trong bốn chu kỳ hàng tháng liên tiếp để tăng vốn trên tài khoản rủi ro bình thường. (trung bình 2,5% lợi nhuận ròng mỗi tháng)

Các nhà giao dịch phải tạo ra 20% lợi nhuận ròng trong bốn chu kỳ hàng tháng liên tiếp để tăng vốn trên các tài khoản rủi ro cao. (trung bình 5% lợi nhuận ròng mỗi tháng)

Đồng thời, nhà giao dịch phải xử lý ít nhất hai khoản thanh toán trong chu kỳ bốn tháng. Ngoài ra, số dư cần phải cao hơn số dư tài khoản ban đầu tại thời điểm mở rộng quy mô. Bằng cách đáp ứng tất cả các điều kiện đã đề cập, tài khoản của nhà giao dịch được tăng thêm 25% so với số dư tài khoản ban đầu. Phần chia lợi nhuận của bạn được nâng cấp lên mức cao 90% bằng cách mở rộng tài khoản của bạn.

Nếu bạn là người mới và không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo bài viết:

Tìm hiểu quỹ FTMO. Kinh nghiệm trade quỹ FTMO

Hướng dẫn chi tiết từ A-Z về quỹ FTMO hiểu luật chơi đơn giản

Mã giảm giá các quỹ cấp vốn cập nhật mới nhất hôm nay

FTMO.com - For serious traders

1 thought on “FTMO là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ FTMO”

 1. Thông tin về quỹ giúp mình có thêm động lực để đầu tư kiến thức trở thành một trader chuyên nghiệp. Cám ơn bạn đã chia sẻ các thông tin hữu ích nhé !

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *