Đánh giá Funding Made Simple (FMS Traders) – Ưu nhược điểm, Kinh nghiệm của tôi

FMS Traders kiểm tra tiềm năng của nhà giao dịch của họ với nhiệm vụ vượt qua quy trình đánh giá 2 giai đoạn, trong đó họ được cấp một tài khoản demo với tiền ảo để giao dịch, trong khi họ theo dõi hoạt động của họ.

Ưu điểm
 • Số dư tối đa lên đến 1.000.000 đô la
 • Phân chia lợi nhuận 80%
 • Các khoản thanh toán hai tuần một lần
 • Được phép giữ qua đêm và cuối tuần
 • Giao dịch tin tức được phép
 • Tùy chọn mở rộng tài khoản
 • Đòn bẩy lên đến 100: 1
 • Một loạt các công cụ giao dịch (cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử)
Nhược điểm
 • 5% tổn thất hàng ngày tối đa
 • Công ty chống đỡ tương đối mới

FMS Traders đang tìm kiếm các nhà giao dịch đam mê và có kinh nghiệm, những người sẽ thành công với sự trợ giúp của quỹ của họ bằng cách thể hiện các kỹ năng trong các điều kiện thị trường không thể đoán trước. Chúng cho phép họ kiếm được lợi nhuận cao bằng cách quản lý kích thước tài khoản lên đến 1.000.000 đô la và chia lợi nhuận về nhà là 80%. Họ có thể đạt được điều này bằng cách giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử.

FMS Traders là ai?

FMS Traders là một công ty độc quyền được thành lập vào tháng 4 năm 2021 với văn phòng đặt tại Hoa Kỳ đồng thời mang đến cho các nhà giao dịch của họ cơ hội làm việc với số vốn lên đến 1.000.000 đô la. Họ hợp tác với Nash Markets làm nhà môi giới của họ.

Văn phòng của họ được đặt tại 1001 Brickell Bay Dr # 2700h, Miami, FL 33131, Hoa Kỳ.

Các lựa chọn chương trình tài trợ

FMS Traders cung cấp cho các nhà giao dịch của mình sáu kích thước tài khoản khác nhau với quy trình Đánh giá 2 giai đoạn. Bạn có thể chọn từ:

 • Số dư tài khoản $ 5.000 cho $ 100
 • Số dư tài khoản $ 10.000 cho $ 175
 • Số dư tài khoản 25.000 đô la cho 320 đô la
 • Số dư tài khoản 50.000 đô la cho 430 đô la
 • Số dư tài khoản 100.000 đô la cho 659 đô la
 • Số dư tài khoản 200.000 đô la cho 1.250 đô la

Quy trình Đánh giá được cấu trúc theo Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2. Sự khác biệt giữa chúng là đối với Giai đoạn 1, Mục tiêu lợi nhuận là 10% mà không yêu cầu số ngày giao dịch tối thiểu và Thời gian giao dịch lên đến 30 ngày. Ngược lại, đối với Giai đoạn 2, mục tiêu Lợi nhuận là 5% với yêu cầu tối thiểu 10 ngày giao dịch và Thời gian giao dịch lên đến 60 ngày.

Mức phân chia lợi nhuận cao là 80%, với mức lỗ hàng ngày tối đa là 5% và mức lỗ tổng thể tối đa là 10%. Bạn được phép giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời đối với nhiều nhà giao dịch.

Bạn được phép giao dịch trên MetaTrader 4 trong khi cũng được phép giao dịch khi có tin tức, giữ giao dịch qua đêm và trong những ngày cuối tuần.

Điều gì làm cho FMS Traders khác với các công ty hỗ trợ khác?

FMS Traders khác với hầu hết các công ty hỗ trợ hàng đầu trong ngành do có các quy tắc giao dịch nới lỏng mà hầu như không có hạn chế. Ví dụ: bạn có thể giao dịch trong thời gian có tin tức, giữ giao dịch qua đêm và vào cuối tuần.

So với các công ty hỗ trợ khác, FMS Trader cũng cung cấp đòn bẩy lên đến 100: 1 và mục tiêu lợi nhuận tương đối thấp là 10% trong Giai đoạn 1 và 5% trong Giai đoạn 2. Giống với FTMO , người cũng có Quy trình đánh giá được thực hiện trong Giai đoạn 1 với Mục tiêu lợi nhuận là 10% và Giai đoạn 2 với Mục tiêu lợi nhuận là 5%. Giai đoạn Quy trình đánh giá giai đoạn 1 không có ngày giao dịch tối thiểu, trong khi Giai đoạn 2 có 10 ngày giao dịch tối thiểu. Trong khi đó, My Forex Funds có 5 ngày giao dịch tối thiểu cho Quy trình đánh giá của họ, trong khi FTMO có 10 ngày giao dịch tối thiểu cho mỗi Giai đoạn.

Một sự khác biệt khác so với hầu hết các công ty ủng hộ là các khoản thanh toán có sẵn hai tuần một lần, có nghĩa là cứ sau 14 ngày với mức phân chia lợi nhuận cao là 80%.

Các chiến lược bị cấm duy nhất là giao dịch sao chép, mở rộng quy mô vi mô và sử dụng bất kỳ loại EA nào.

Tóm lại, việc nhận được tiền từ FMS Traders có thể được thực hiện bằng nhiều chiến lược khác nhau do các quy tắc giao dịch thoải mái mà hầu như không có hạn chế của họ. Bạn nên tập trung vào việc hoàn thành mục tiêu lợi nhuận trong khi không đi xuống dưới các giới hạn hàng ngày và tổng số lỗ tối đa.

Nhận vốn FMS có thực tế không?

Điều cần thiết là phải xem các yêu cầu giao dịch thực tế như thế nào khi xem xét các công ty hỗ trợ phù hợp nhất với phong cách giao dịch ngoại hối của bạn. Ví dụ: một công ty đưa ra mức chia% lợi nhuận cao trên một tài khoản được tài trợ nhiều nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nếu họ mong đợi mức lãi% cao mỗi tháng với% rút tiền tối đa thấp, thì cơ hội thành công của bạn sẽ gần bằng không.

Sau khi xem xét tất cả những điều đó, FMS Traders là một lựa chọn tuyệt vời để được cấp vốn. Điều này là do bạn cần phải vượt qua Quy trình đánh giá được thực hiện trong 2 Giai đoạn.

Các quy tắc cho Quy trình đánh giá là thực tế vì Mục tiêu lợi nhuận trong Giai đoạn 1 là 10% và trong Giai đoạn 2 chỉ là 5% với giới hạn tổn thất hàng ngày tối đa là 5% và giới hạn tổng tổn thất tối đa là 10%. Việc nắm giữ cuối tuần, nắm giữ qua đêm và giao dịch tin tức cũng được phép, điều này rất tuyệt vời cho các Nhà giao dịch trong ngày và Nhà giao dịch Swing đang tìm kiếm nguồn vốn lên đến 1.000.000 đô la.

Bằng chứng thanh toán

FMS Traders được thành lập vào tháng 4 năm 2021. Sau khi được cấp vốn, các nhà giao dịch đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán hai tuần một lần mà không có mục tiêu lợi nhuận tối thiểu.

Bạn có thể xem các ví dụ về bằng chứng thanh toán trong hai video youtube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=tiHgY6914JA

https://www.youtube.com/watch?v=KRGT0oTqsDo

FMS Traders sử dụng nhà môi giới nào?

FMS Traders sử dụng Nash Markets làm nhà môi giới của họ. Trụ sở chính của họ được đặt tại Suite 305, Trung tâm Công ty Griffith, Beachmont, Box 1510 Kingstown, St. Vincent và Grenadines.

Họ là một nhà môi giới STP (xử lý trực tiếp) với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của họ dữ liệu hiệu quả về kết quả của họ.

Đối với các nền tảng giao dịch, họ cho phép bạn giao dịch trên Meta Trader 4 .

Công cụ giao dịch

FMS Traders cho phép bạn giao dịch các cặp ngoại hối với đòn bẩy 100: 1, hàng hóa có đòn bẩy 40: 1, chỉ số với đòn bẩy 30: 1 và tiền điện tử với đòn bẩy 2: 1.

NGOẠI HỐI: EURUSD USDJPY GBP / USD USDCHF USDCAD
AUDUSD NZDUSD AUDJPY AUDNZD CADCHF CADJPY
CHFJPY EURAUD EURCAD EURCHF EURGBP EURJPY
EURNZD GBPAUD GBPCAD GBPCHF GBPJPY GBPNZD
NZDCAD NZDCHF NZDJPY CADSGD EURCZK EURDKK
EURHKD EURHUF EURNOK EURPLN EURSEK EURSGD
EURTRY EURZAR GBPDKK GBPNOK GBPSEK NOKSEK
USDCNH USDCZK USDDKK USDHKD USDHUF USDILS
USDMXN USDNOK USDPLN USDRUB USDSEK USDSGD
USDTRY USDZAR
HÀNG HÓA: ĐỒNG XAGUSD XAUUSD XPTUSD
CHỈ ĐỊNH: DAX ESP35 EUSTX50 FRA40 JPN225
NAS100 NGAS SPX500 UK100
CRYPTO: BATUSD BCHUSD BNBUSD BTCUSD DASHUSD
DOGEUSD EOSUSD ETCUSD ETHUSD IOTAUSD LTCUSD
NEOUSD OMGUSD TRXUSD UKOil XLMUSD XMRUSD
XRPUSD ZECUSD

Giáo dục & Hỗ trợ cho các nhà giao dịch

FMS Traders không cung cấp bất kỳ nội dung giáo dục nào trên trang web của mình.

Họ cung cấp một trang tổng quan có cấu trúc tốt mà tất cả khách hàng của họ có thể truy cập, giúp quản lý rủi ro dễ dàng hơn với tất cả các mục tiêu về thống kê của họ.

Bảng điều khiển nhà giao dịch – Trang thống kê với các vị trí mở

Nhà giao dịch nhận xét về FMS Traders

FMS Trader có phản hồi tuyệt vời từ các bài đánh giá.

Trên Trustpilot , họ có rất nhiều cộng đồng bình luận và đưa ra phản hồi tích cực với số điểm tuyệt vời là 3,9 / 5 trong số 134 bài đánh giá. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết mà bạn yêu cầu từ họ.

Cộng đồng của họ ca ngợi quy trình và quy tắc giao dịch đơn giản mà họ cung cấp.

Hầu hết cộng đồng FMS Traders đều có phản hồi tích cực về Raul Gonzales, người gần đây đã tiếp quản công ty và có thể khắc phục những điểm kém hiệu quả trong công ty.

Số liệu thống kê trên mạng xã hội

FMS Traders cũng có thể được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Họ có một:

Ủng hộ

FMS Traders trang Câu hỏi thường gặp nơi bạn có thể tìm thấy thông tin còn thiếu.

Nhóm hỗ trợ có sẵn trên phương tiện truyền thông xã hội của họ hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua email support@fmstraders.com .

Nhóm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên trang web của họ làm việc 24/5 từ Thứ Hai – Thứ Sáu.

Kết luận

Tóm lại, FMS Traders là một công ty hỗ trợ hợp pháp cung cấp tài trợ sau khi hoàn thành Quy trình đánh giá cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Với nguồn vốn từ 5.000 đô la đến 1.000.000 đô la cho mỗi nhà giao dịch hoặc chiến lược cân bằng với mức phân chia lợi nhuận 80% cao, thanh toán hai tuần một lần và các quy tắc giao dịch thoải mái, đây là một công ty tuyệt vời cho các nhà giao dịch thiếu vốn tìm kiếm nhà đầu tư cho giao dịch của họ.

Bạn nên nhớ rằng bạn bị cấm sử dụng bất kỳ chiến lược giao dịch nào sau đây: giao dịch sao chép, quy mô nhỏ, bất kỳ việc sử dụng nào của EA.

Tôi muốn giới thiệu FMS Traders cho bất kỳ ai đã đạt được kết quả nhất quán trong khi giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số hoặc tiền điện tử. Mặc dù họ vẫn còn là một công ty tương đối mới, nhưng họ cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho một nhóm lớn các phong cách giao dịch khác nhau cho các cá nhân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *