Đánh giá Funded Trading Plus – Kinh nghiệm, Ưu và nhược điểm

Các nhà môi giới ngoại hối đang cung cấp một lượng lớn đòn bẩy cho các nhà giao dịch, khiến ngành này trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho những nhà đầu tư có ít vốn hơn. Khi các nhà giao dịch đang tìm cách để đạt được cấp độ tiếp theo, việc thiếu vốn hoặc thiếu vốn thực sự có thể khiến họ không thể giao dịch toàn thời gian. Đây là lúc Funded Trading Plus xuất hiện…

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét Funded Trading Plus, một công ty hỗ trợ cung cấp vốn cho các nhà giao dịch ngoại hối lên đến 500.000 đô la, tiền thưởng bằng tiền mặt và phần chia lợi nhuận hậu hĩnh. Đây có phải là công ty hỗ trợ cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu thêm…

Funded Trading Plus là ai?

Funded Trading Plus là một công ty hỗ trợ có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối một lượng vốn khổng lồ để đưa hoạt động giao dịch của họ lên một tầm cao mới. Khi bạn đã vượt qua thử thách khá độc đáo của họ để kiểm tra khả năng sinh lời của mình, bạn sẽ bắt đầu giao dịch các quỹ lớn và giữ lại 80% lợi nhuận cho công việc khó khăn của mình! Họ hoạt động theo một cách rất khác với các công ty ủng hộ hàng đầu khác – điều này làm cho công ty này rất thú vị đối với các nhà giao dịch.

Funded Trading Plus là nhánh tài trợ của Trade Room Plus, một dịch vụ giáo dục / phân tích giao dịch đã hoạt động từ năm 2013 và khá phổ biến ở Vương quốc Anh. mở rộng quy mô nỗ lực của họ.

Với cái nhìn nhanh về Dun & Bradstreet chúng ta có thể thấy rằng công ty được sở hữu bởi Simon Paul Massey. Bộ phận giáo dục của công ty đã hoạt động từ năm 2013, với bộ phận tài trợ sẽ được bắt đầu vào năm 2021.

Công ty dường như đã được thành lập và cung cấp một lựa chọn tài trợ tuyệt vời cho các nhà giao dịch, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm…

Nhận tiền từ Funded Trading Plus?

Funded Trading Plus cung cấp các tài khoản từ 60.000 đô la đến 500.000 đô la, với phần chia lợi nhuận khổng lồ 80% cho nhà giao dịch. Các quy tắc được nới lỏng hơn nhiều theo nhiều cách sau khi bạn thực sự có đủ tiền, vì vậy chúng ta hãy xem xét các tùy chọn…

Tài khoản 60.000 đô la

Với tùy chọn tài trợ 60.000 đô la, bạn sẽ trả 600 đô la như một khoản phí duy nhất để thực hiện thử thách. Công ty chỉ tập trung vào tỷ lệ thắng và rủi ro để thưởng, thay vì rút tiền, vì vậy mức tài trợ bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào tỷ lệ thắng của bạn. Với tỷ lệ chiến thắng 40% trên 125 giao dịch, bạn sẽ nhận lại được khoản phí ban đầu và đặt lại miễn phí để thực hiện lại thử thách. Với tỷ lệ thắng 45%, bạn sẽ nhận được 800 đô la tiền mặt và một lần đặt lại miễn phí. Với tỷ lệ thắng 50%, bạn sẽ nhận được tài khoản được tài trợ 30.000 đô la và tiền thưởng 2500 đô la, chỉ bằng cách thắng một nửa số giao dịch của bạn! Sau đó, với tỷ lệ thắng 55%, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $ 5000, cùng với $ 60.000 tiền tài trợ của bạn.

Tài khoản 100.000 đô la

100.000 đô la tài trợ sẽ trả lại cho bạn 800 đô la và hoạt động giống hệt như các tài khoản khác. Những thay đổi đáng chú ý duy nhất là thực tế là tiền thưởng của bạn được tăng gấp đôi và vốn tài trợ của bạn cũng tăng gấp đôi. Tất cả điều này chỉ cao hơn 200 đô la so với mức thách thức 60.000 đô la, vì vậy tôi khuyên bạn nên ít nhất hãy tham gia số vốn này.

Tài khoản 500.000 đô la

500.000 đô la tài trợ hoạt động giống hệt như các lựa chọn tài khoản khác, nhưng nó sẽ đặt lại cho bạn tổng cộng 1200 đô la cho tài khoản.

Việc nhận vốn từ công ty này có vẻ tương đối dễ dàng nhưng các quy tắc khác rất nhiều so với cách hầu hết các công ty hỗ trợ tiêu chuẩn trong danh sách các công ty hàng đầu của chúng tôi thực sự hoạt động.

Điều gì làm cho Funded Trading Plus khác với các công ty ủng hộ khác?

Có một số khía cạnh của công ty này khiến nó trở thành một mô hình tài trợ rất khác với nhiều công ty hàng đầu trong ngành hiện đang thích 5% ers hoặc CTI.

  1. Thứ nhất, không có giới hạn rút tiền đối với tài khoản thử thách của bạn. Rút tiền không phải là số liệu được xem xét, hàng ngày hoặc tổng số – vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc vi phạm giới hạn 10%.
  2. Sau khi được cấp vốn, mức rút tiền tối đa hàng tháng của bạn là 20%, với tổng mức rút tiền tối đa là 50%.
  3. Thành công được xác định bởi tỷ lệ thắng. Trong thử thách, bạn thực hiện 125 giao dịch và cần 50% + tỷ lệ thắng để được cấp vốn.
  4. Tiền thưởng lên đến 20.000 đô la được trao cho các nhà giao dịch trong thời gian đủ điều kiện và có thể được trả bằng tiền mặt.
  5. Không có mục tiêu lợi nhuận hoặc số ngày giao dịch tối thiểu được yêu cầu.

Mô hình kinh doanh và mô hình thách thức rất khác so với bất cứ điều gì tôi từng thấy trước đây. Bạn cần thực hiện 125 giao dịch, tất cả đều có RR cố định là 1: 2 và đạt được tỷ lệ thắng là 50% + để được cấp vốn. Điều này sẽ khó đối với các nhà giao dịch thường có RR cao hơn nhưng tỷ lệ thắng thấp hơn, đó là cách cá nhân tôi thích giao dịch trên thị trường. Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch trong ngày và các nhà giao dịch trong ngày, phần thưởng rủi ro 1: 2 thường rất khả thi.

Lợi ích của việc áp dụng RR cố định này là bạn phải thực hành quản lý rủi ro tốt. Bằng cách sử dụng quản lý rủi ro tốt, rõ ràng với Funded Trading rằng bạn là một nhà giao dịch ổn định, có lợi nhuận liên tục – điều mà họ cần để họ tin tưởng giao vốn cho bạn.

Nhận được tài trợ từ Funded Trading Plus có thực tế không?

Nhận tài trợ từ Funded Trading Plus thực sự rất thực tế do cách tiếp cận mà họ thực hiện để kiểm tra lợi nhuận. Nếu bạn đã làm việc với các công ty hỗ trợ khác như FTMO hoặc có thể đang xem danh sách các công ty ủng hộ hàng đầu của chúng tôi, bây giờ bạn sẽ biết rằng hầu hết các công ty sẽ bắt bạn làm bài kiểm tra để đánh giá khả năng sinh lời của bạn và bạn sẽ được cấp vốn nếu vượt qua.

Thay vì phải tuân theo các quy tắc phức tạp, tất cả những gì bạn cần làm là…

  • Thực hiện 125 giao dịch, chiến thắng ít nhất 50% trong số đó.
  • Thực hiện tất cả các giao dịch với tỷ lệ Rủi ro: Phần thưởng 1: 2.
  • Sử dụng mức dừng lỗ tối thiểu là 25 pips.
  • Không phải lo lắng về tỷ lệ hòa, tỷ lệ chiến thắng là số liệu duy nhất.

Ngay cả những nhà giao dịch có lợi nhuận cũng sẽ thất bại trước những thách thức khác do phải lo lắng về các khoản rút tiền hàng ngày và tối đa. Thử thách này hoàn toàn không xem xét tỷ lệ thắng thua, chỉ có tỷ lệ thắng của bạn trên 125 giao dịch. Có RR 1: 2 không phải lúc nào cũng dễ dàng trong các giao dịch, vì vậy đó là khía cạnh duy nhất có thể khiến các nhà giao dịch chú ý.

Theo kinh nghiệm của tôi, thách thức mà Funded Trading Plus đưa ra dễ vượt qua hơn nhiều so với các công ty hỗ trợ khác, khiến nó trở thành một mục tiêu rất thực tế. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc xoay sở để vượt qua thử thách, có những công ty khác cung cấp tài trợ ngay lập tức như DT4X Trader.

Các nhà giao dịch nói gì về Funded Trading Plus?

Một trong những cách tốt nhất để xem mức độ hợp pháp của một công ty là xem xét các đánh giá từ các nhà giao dịch khác trên khắp thế giới trước khi tham gia. Càng có nhiều dữ liệu, chúng ta càng có thể đưa ra các quyết định tốt hơn – giống như trong giao dịch!

Tôi đã tìm hiểu kỹ và thực sự không thể tìm thấy bất kỳ đánh giá nào về Funded Trading Plus trên Trustpilot hoặc bất kỳ trang web đánh giá thông thường nào của chúng tôi. Điều này thật đáng lo ngại khi xem xét các công ty Dự báo Ngoại hối Hàng đầu của chúng tôi như FTMO thường có hơn 700 đánh giá tích cực.

Sau đó, tôi quyết định xem xét các đánh giá về mặt giáo dục, vì họ cung cấp dịch vụ cố vấn hàng ngày, đăng ký hàng tháng và cả dịch vụ tín hiệu. Đáng buồn thay, ngoài một số đánh giá trên các trang web không đáng tin cậy và một vài ‘lời chứng thực’ trên trang web của họ, tôi cũng không thể tìm thấy bất kỳ phản hồi tốt nào ở đây.

Công ty chống đỡ bắt đầu vào năm 2021, vì vậy tôi có thể hiểu tại sao có thể có rất ít đánh giá được thông qua, nhưng nó vẫn là điều cần quan tâm. Theo tôi, điều tốt nhất nên làm trong tình huống này là ngồi ngoài lề và sử dụng một công ty có nhiều đánh giá hơn như FTMO, 5% ers, CTI hoặc thậm chí DT4X Trader, cho đến khi Funded Trading Plus có thêm đánh giá để chúng tôi đưa ra quyết định.

Tóm tắt – Funded Trading Plus có hợp pháp không?

Tóm lại, Funded Trading Plus là một công ty đã đăng ký hợp pháp, có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp vốn và giáo dục cho các nhà giao dịch ngoại hối trên khắp thế giới. Với số vốn lên đến 500.000 đô la và một mô hình thử thách rất độc đáo, ý tưởng mới này có thể là một cách tuyệt vời cho các nhà giao dịch trong ngày và các nhà giao dịch ngoại hối trong ngày để được tài trợ và nhận được 80% chia sẻ lợi nhuận cho những nỗ lực của họ.

Lá cờ đỏ duy nhất là thiếu các đánh giá mà công ty chống đỡ hiện có. Chúng tôi thường đưa ra các đánh giá tốt nhất về các công ty cho những công ty hỗ trợ có lượng lớn các đánh giá tích cực, như FTMO và 5% ers . Tuy nhiên, vì công ty mới chỉ hoạt động được vài tháng, chúng tôi chưa thể thực sự đưa ra bất kỳ loại kết luận nào.

Cá nhân tôi vẫn ngồi bên lề công ty này cho đến khi họ tồn tại được vài tháng nữa, sau đó tôi sẽ chấp nhận thử thách. Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào với Funded Trading Plus, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới! Trong thời gian chờ đợi, tôi khuyên bạn nên xem Danh sách các công ty ủng hộ tốt nhất của chúng tôi và có một cửa hàng xung quanh tại các công ty thành lập hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *