Đánh giá công ty cấp quỹ FundedNext: Mọi thứ bạn nên biết

FTMO.com - For serious traders

FundedNext là gì?

FundedNext là một công ty hỗ trợ tài trợ cho các nhà giao dịch ngoại hối hứa hẹn với số tiền lên đến 4.000.000 đô la và có mức phân chia lợi nhuận rất xứng đáng.

Họ hiện có hai mô hình cho thương nhân; Đánh giá và Thể hiện. Mô hình Đánh giá bao gồm hai giai đoạn yêu cầu nhà giao dịch đạt được mục tiêu lợi nhuận trong khi duy trì giới hạn rút xuống.

Mô hình FundedNext Express cho phép nhà giao dịch kiếm tiền trong khi xây dựng kỹ năng giao dịch của mình. Một nhà giao dịch nhận được tới 15% lợi nhuận thu được từ tài khoản demo.

Tài khoản Đánh giá 15.000 đô la có giá 99 đô la, rẻ hơn nhiều so với các tài khoản như FTMOMyforexfunds.

Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về mô hình Đánh giá, những ưu và nhược điểm.

Ưu điểm của FundedNext

 • Phí thẩm định rẻ.
 • Tối thiểu 10 ngày giao dịch.
 • Chia lợi nhuận hợp lý lên đến 90%.
 • Không có hạn chế giao dịch.
 • Hoa hồng thấp và chênh lệch thô.
 • Đòn bẩy 1: 100.
 • Cho phép Cố vấn chuyên môn và phòng ngừa rủi ro.
 • Mở rộng tài khoản đến $ 4,000,000.
 • Theo dõi tài khoản qua ứng dụng di động.
 • Thanh toán hai tuần một lần.

Nhược điểm của FundedNext

 • Một công ty mới với không nhiều thương nhân.

Các lựa chọn chương trình tài trợ

FundedNext đang cung cấp hai mô hình tài trợ khác nhau cho cộng đồng của họ. Bạn có thể chọn giữa mô hình đánh giá hai bước và mô hình nhanh một bước.

Mô hình đánh giá của FundedNext có năm kích thước tài khoản sau mà nhà giao dịch có thể chọn:

 • 15.000 đô la với khoản phí một lần là 99 đô la
 • 25.000 đô la cho khoản phí một lần là 199 đô la
 • 50.000 đô la với phí một lần là 299 đô la
 • 100.000 đô la với khoản phí một lần là 549 đô la
 • 200.000 đô la cho khoản phí một lần là 999 đô la

Mô hình đánh giá là một thử thách hai bước mà mọi nhà giao dịch phải trải qua trước khi nhận được một tài khoản được cấp vốn thực sự.

Bước một có mục tiêu lợi nhuận là 10% mà không vi phạm mức giảm 5% hàng ngày hoặc 10% tổng thể. Bạn cũng nên xem xét rằng thời gian giao dịch của bạn bao gồm 30 ngày cho bước một, trong khi bạn phải giao dịch tối thiểu là 10 ngày. Bạn đủ điều kiện để được chia lợi nhuận 15% trong bước một của thử thách.

Bước hai có mục tiêu lợi nhuận là 5% mà không vi phạm mức giảm 5% hàng ngày hoặc 10% tổng thể. Bạn cũng nên xem xét rằng thời gian giao dịch của bạn bao gồm 60 ngày cho bước hai, trong khi bạn phải giao dịch tối thiểu là 10 ngày. Bạn đủ điều kiện để được chia lợi nhuận 15% trong bước hai của thử thách.

Sau khi hoàn thành cả hai giai đoạn đánh giá, bạn sẽ nhận được một tài khoản được tài trợ có cùng quy mô với đánh giá của bạn. Bạn cũng đủ điều kiện để chia lợi nhuận 80%, tăng lên đến 90%. Một tính năng tích cực khác là đòn bẩy 1: 100 của họ với các quy tắc giao dịch thoải mái, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ chiến lược hoặc phong cách giao dịch nào dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Mô hình express của FundedNext có bốn kích thước tài khoản sau mà nhà giao dịch có thể chọn:

 • 15.000 đô la cho khoản phí một lần là 119 đô la
 • 25.000 đô la cho khoản phí một lần là 229 đô la
 • 50.000 đô la cho khoản phí một lần là 379 đô la
 • 100.000 đô la với phí một lần là 699 đô la

Mô hình đánh giá là một thử thách một bước mà mọi nhà giao dịch phải trải qua trước khi nhận được một tài khoản được cấp vốn thực sự.

Mô hình Express có mục tiêu lợi nhuận là 25% mà không vi phạm mức giảm 5% hàng ngày hoặc 10% tổng thể. Bạn cũng nên lưu ý rằng không có giới hạn số ngày giao dịch tối đa, yêu cầu thời gian duy nhất là bạn phải giao dịch tối thiểu 10 ngày. Bạn đủ điều kiện để được chia 15% lợi nhuận của thử thách.

Sau khi hoàn thành cả hai giai đoạn đánh giá, bạn sẽ nhận được một tài khoản được tài trợ có cùng quy mô với đánh giá của bạn. Bạn cũng đủ điều kiện để chia lợi nhuận là 60%, tăng lên đến 70% và kết thúc ở mức 90%. Một điều khác cần xem xét là quy tắc nhất quán , quy tắc này phải được tôn trọng trong mô hình cấp vốn nhanh.

FundedNext cũng có kế hoạch mở rộng quy mô cho tất cả các mô hình tài trợ của mình. Những nhà giao dịch nhất quán trong suốt thời gian và không vi phạm bất kỳ thông số giao dịch nào sẽ đủ điều kiện để mở rộng số dư tài khoản của họ. Yêu cầu là tài khoản thực tăng trưởng 10% trong 4 tháng liên tiếp. Bạn phải thực hiện hai khoản thanh toán trong bốn tháng và kết thúc tháng cuối cùng của bạn với lợi nhuận. Mọi nhà giao dịch đáp ứng các tiêu chí sẽ đủ điều kiện để tăng số dư 40% với mức giới hạn là 4.000.000 đô la.

Bạn có thể giao dịch trên MetaTrader 4 với đòn bẩy 1: 100 đồng thời được phép giao dịch trong thời gian có tin tức (trên các giai đoạn demo) và giữ các giao dịch qua đêm và trong các ngày cuối tuần.

Nhà giao dịch nhận xét về FundedNext

FundedNext có những đánh giá tuyệt vời từ cộng đồng của nó.

Trên Trustpilot , họ có đánh giá 4,5 / 5 từ 124 bài đánh giá. Điều này chủ yếu là do chúng đã được ra mắt vào ngày 18 tháng 3 năm 2022 và chỉ hoạt động trong một tháng.

Cộng đồng của FundedNext chủ yếu ca ngợi nhóm hỗ trợ khách hàng nhạy bén và sự mượt mà của trang tổng quan có cấu trúc tốt.

Kết luận

Tóm lại, FundedNext là một công ty kinh doanh độc quyền mới có khả năng cạnh tranh với các công ty hàng đầu trong ngành dựa trên những gì họ đang thể hiện. Vẫn còn thiếu thông tin, ví dụ: chúng tôi sẽ phải đợi thêm ý kiến ​​từ các nhà giao dịch về tính hợp pháp của họ và tất nhiên là bằng chứng thanh toán, chúng tôi sẽ bổ sung khi các nhà giao dịch bắt đầu nhận được vốn.

FundedNext đang cung cấp cho các nhà giao dịch một chương trình đánh giá và cấp vốn mô hình nhanh. Mô hình đánh giá là một đánh giá hai bước cổ điển, trong khi mô hình nhanh là một thử thách một bước.

Với mọi thứ ở trên, FundedNext là một công ty hỗ trợ tuyệt vời với các tính năng vượt trội so với các công ty hỗ trợ khác và rất đáng để thử.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *