Đánh giá chi tiết quỹ cấp vốn Fidelcrest

Thiếu vốn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đối với các nhà kinh doanh để buôn bán và kiếm thu nhập thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn không thể mở rộng lợi nhuận của mình, thì ngay cả chiến lược tốt nhất cũng sẽ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Các công ty kinh doanh độc quyền thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giao dịch và vốn với nguồn vốn của các nhà giao dịch . Họ cấp cho các nhà giao dịch cơ hội giao dịch trên quy mô lớn và hầu như không có rủi ro đồng thời nhận được một phần lợi nhuận kiếm được.

Nếu bạn lần đầu tiên tham gia vào thị trường tài chính và đã quyết định đi xuống con đường của các tài khoản giao dịch được cấp vốn, bạn rất có thể sẽ tình cờ gặp Fidelcrest là một trong những người chơi nổi tiếng trong lĩnh vực này. Bài đánh giá sau đây của Fidelcrest sẽ giúp bạn kiểm tra các sản phẩm, điều khoản và chi phí của nhà cung cấp dịch vụ để tìm hiểu xem nó có nên nằm trong số các lựa chọn hàng đầu để xem xét hay không.

đánh giá trung thực nhất
Đánh giá của Fidelcrest: Sự kiện chính
? HQ Síp, EU
? Tính năng Tài khoản giao dịch ngoại hối được tài trợ
? Định giá 99 EUR – 1.499 EUR phí một lần
? Công nghệ Ứng dụng dựa trên trình duyệt

Về Fidelcrest

Fidelcrest là một công ty kinh doanh độc quyền hoạt động trên toàn cầu có trụ sở chính tại Nicosia, Síp và được thành lập vào năm 2018. Công ty cung cấp cho các nhà giao dịch bình thường nhưng có kỹ năng đáp ứng các yêu cầu cụ thể truy cập vào tài khoản có số tiền thực lên đến 400.000 đô la, do đó, cho phép họ tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của họ.

Theo trang web của công ty, nhóm quản lý Fieldcrest bao gồm các nhà giao dịch ngoại hối và các chuyên gia có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đang làm việc cho các công ty môi giới toàn cầu. Tuy nhiên, không có thêm thông tin nào về người sở hữu và điều hành công ty, điều này là không phổ biến khi xét đến tính minh bạch điển hình mà chúng ta thường thấy trong thị trường ngách.

Fidelcrest tuyên bố rằng sứ mệnh của họ là giúp khách hàng bán lẻ kiếm được lợi nhuận ổn định trong thời gian dài. Với hơn 6.000 nhà giao dịch đang hoạt động từ khắp nơi trên thế giới, Fieldcrest được coi là một trong những công ty hỗ trợ giao dịch nổi bật nhất và các nhà cung cấp tài khoản cho nhà giao dịch được tài trợ.

Công ty cung cấp một loạt các tùy chọn về quy mô tài khoản được thiết kế để phù hợp với các nhà giao dịch có trình độ chuyên môn và nhu cầu khác nhau.

Thử thách giao dịch Fidelcrest bắt đầu với khoảng thời gian đánh giá mà bạn sẽ giao dịch bằng tài khoản demo và dựa trên các quy tắc giao dịch được xác định trước. Khi họ đã vượt qua thử thách trong khoảng thời gian giao dịch bắt buộc, chủ tài khoản có thể nhận được tiền và bắt đầu giao dịch hơn 1.000 công cụ giao dịch.

Tất cả chủ sở hữu tài khoản Fidelcrest nên biết rằng công ty có các quy tắc nghiêm ngặt được mô tả trong Thỏa thuận nhà giao dịch của họ. Vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong số này sẽ dẫn đến việc tạm ngưng tài khoản.

Cung cấp tài khoản được tài trợ

Công ty cung cấp hai loại tài khoản nhà giao dịch được cấp vốn và chúng không giới hạn người dùng giao dịch ngoại hối. Tài khoản thử thách hỗ trợ hơn 1.000 công cụ từ các loại tài sản khác nhau, bao gồm CFD, tiền điện tử, kim loại, hàng hóa, CFD cổ phiếu, v.v. Tuy nhiên, trọng tâm chính là giao dịch ngoại hối và các loại tài sản được hỗ trợ sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhà môi giới đã chọn.

Fidelcrest làm việc với các nhà môi giới hàng đầu và hỗ trợ các nền tảng giao dịch phổ biến nhất, bao gồm MT4 / MT5 hoặc cTrader.

MicroFx +

Chương trình giao dịch Fidelcrest MicroFX + Prop dành cho những người đang thực hiện những bước đầu tiên trên thị trường ngoại hối. Ngoài ra, dành cho những người mới bắt đầu muốn kiểm tra kỹ năng giao dịch của mình trước khi nhảy vào vùng cao của các tùy chọn tài khoản lớn hơn.

Mục tiêu chính của chương trình là dạy các nhà giao dịch và nhà quản lý quỹ mới bắt đầu các kỹ năng giao dịch và quản lý rủi ro cơ bản. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cơ hội kiếm tiền thật sau khi chỉ hoàn thành một giai đoạn duy nhất (tối thiểu 5 ngày giao dịch).

Để tham gia vào chương trình, nhà giao dịch phải vượt qua ba bước, giai đoạn thử thách giao dịch, quy trình xác minh tài trợ và mở tài khoản chuyên nghiệp.

Bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn có thể giao dịch bằng cách đạt được mục tiêu lợi nhuận tối thiểu trong vòng 30 ngày theo lịch trong giai đoạn đầu tiên. Sau khi thành công, bạn sẽ bước vào giai đoạn Xác minh được cấp vốn. Bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn có thể giao dịch bằng tài khoản được cấp vốn với một chiến lược có trách nhiệm và nhất quán và đạt được mục tiêu lợi nhuận tối thiểu trong vòng 30 ngày theo lịch. Nếu bạn hoàn thành bước này thành công, bạn sẽ trở thành một trong những thành viên trong nhóm của Fidelcrest.

Nhà giao dịch có thể chọn từ hai tùy chọn: MicroFx + Bình thường và Micro Aggression.

Mục tiêu lợi nhuận, Phân chia lợi nhuận và Điều khoản vốn tài trợ

Các điều khoản cho chương trình MicroFx + Normal bao gồm:

 • Mục tiêu lợi nhuận: 5% (0% sau giai đoạn xác minh)
 • Kinh phí: từ $ 5.000 đến $ 20.000
 • Ngày giao dịch tối thiểu: 10
 • Tổn thất tối đa: 10%
 • Chia sẻ lợi nhuận: 70% (40% trong giai đoạn đánh giá)
 • Chi phí: phí một lần từ € 99 đến € 199

Các điều khoản cho chương trình Micro Aggression bao gồm:

 • Mục tiêu lợi nhuận: 15% (0% sau giai đoạn xác minh)
 • Kinh phí: từ $ 5.000 đến $ 20.000
 • Ngày giao dịch tối thiểu: 5
 • Tổn thất tối đa: 20%
 • Chia sẻ lợi nhuận: 80% (40% trong giai đoạn đánh giá)
 • Chi phí: phí một lần từ € 149 đến € 349

Lợi ích chính của các chương trình Micro Fx + là bạn sẽ nhận được lần thử thứ hai miễn phí bằng cách sử dụng mã khuyến mãi “2NDFREE” khi mua thử thách giao dịch. Bằng cách đó, nếu bạn không đạt được mục tiêu lợi nhuận, bạn có thể thử lại mà không phải trả phí một lần.

Ngoài ra, việc hoàn thành thành công Thử thách MicroFX sẽ đảm bảo bạn được hoàn lại phí đánh giá. Tuy nhiên, tiền hoàn lại được gửi vào ví tiền thưởng của bạn và bạn sẽ không thể thực hiện yêu cầu rút tiền. Nó chỉ có thể được sử dụng để mua các tài khoản thách thức Fidelcrest mới.

ProFx +

Fidelcrest ProFX + là sản phẩm cấp độ chuyên nghiệp của công ty. Chương trình giao dịch được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm với kỹ năng quản lý rủi ro tốt và một kế hoạch giao dịch hợp lý.

Các nhà giao dịch ProFx có thể bắt đầu kiếm tiền thật chỉ sau khi hoàn thành một giai đoạn (tối thiểu 10 ngày giao dịch). Nếu thành công, nhà giao dịch có thể nhận được khoản tài trợ lên đến 400.000 đô la.

Tương tự như chương trình Micro FX +, tại đây, bạn cũng sẽ phải vượt qua ba bước, thử thách giao dịch, thủ tục xác minh được tài trợ và mở tài khoản chuyên nghiệp. Một lần nữa, các điều khoản đều giống nhau và nếu bạn quản lý để đạt được mục tiêu lợi nhuận của mình trong khung thời gian được yêu cầu và không vi phạm bất kỳ quy tắc nào, bạn sẽ được cấp vốn.

Fidelcrest cung cấp ProFx + trong hai tùy chọn: ProFx + Normal và ProFx Aggression.

Mục tiêu lợi nhuận, Phân chia lợi nhuận và Điều khoản vốn tài trợ

Các điều khoản cho chương trình ProFx + Normal bao gồm:

 • Mục tiêu lợi nhuận: 10% (0% sau giai đoạn xác minh)
 • Vốn đầu tư ban đầu: từ 50.000 đô la đến 400.000 đô la
 • Ngày giao dịch tối thiểu: 10
 • Tổn thất tối đa: 10%
 • Chia sẻ lợi nhuận: 70% (40% trong giai đoạn đánh giá)
 • Chi phí: phí một lần từ € 349 đến € 1,499

Các điều khoản cho chương trình ProFx Aggression bao gồm:

 • Mục tiêu lợi nhuận: 20% (0% sau khi vượt qua các giai đoạn xác minh cho từng cấp tài khoản)
 • Vốn đầu tư ban đầu: từ 50.000 đô la đến 200.000 đô la
 • Ngày giao dịch tối thiểu: 10
 • Tổn thất tối đa: 20%
 • Chia sẻ lợi nhuận: 80% (40% trong giai đoạn đánh giá)
 • Chi phí: phí một lần từ € 549 đến € 1,399

Chiến lược và điều khoản giao dịch

Có thể nói rằng các ưu đãi của Fidelcrest nổi tiếng là có một số điều khoản linh hoạt nhất trên thị trường.

Ví dụ: công ty không giới hạn bạn về việc sử dụng chiến lược giao dịch nào. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kỹ thuật giao dịch nào phù hợp với mình miễn là bạn có thể thể hiện tính nhất quán và quản lý rủi ro phù hợp. Bạn thậm chí không bắt buộc phải sử dụng lệnh cắt lỗ (mặc dù nó thường tốt hơn nếu bạn làm vậy).

Các chương trình nhà giao dịch được tài trợ cho phép áp dụng các chiến lược giao dịch xoay vòng và bạn có thể tự do giữ các vị trí mở qua đêm, vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Yêu cầu duy nhất là thanh lý các vị trí của bạn trước khi thời gian giao dịch kết thúc.

Hạn chế duy nhất mà Fidelcrest áp đặt là chống lại các EA và robot giao dịch. Lý do là công ty hỗ trợ chủ yếu tìm kiếm các nhà giao dịch có thể mua và bán dựa trên phân tích của riêng họ chứ không phải tự động hóa. Tuy nhiên, nếu việc sử dụng EA và lợi nhuận giao dịch có thể mang lại lợi nhuận cho bạn, bạn có thể được cấp một ngoại lệ. Tất cả những gì bạn phải làm là liên hệ với Nhóm hỗ trợ khách hàng của Fidelcrest.

Ngoài ra, Fidelcrest không cho phép bạn để bên thứ 3 giao dịch tài khoản của bạn hoặc sao chép giao dịch do các chính sách quản lý rủi ro. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì hầu hết các nhà cung cấp tài khoản giao dịch được tài trợ đều tuân theo quy tắc như vậy.

Nhóm hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Fidelcrest bằng nhiều kênh khác nhau.

Cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề hoặc câu trả lời của bạn là thông qua trò chuyện trực tiếp. Nó mở cửa 24 giờ vào các ngày làm việc, nhưng họ có thể trả lời yêu cầu trò chuyện của bạn qua email trong một số trường hợp. Rất tiếc, tính năng trò chuyện trực tiếp không hoạt động vào cuối tuần.

Theo thông tin trên trang web, thời gian phản hồi trung bình là 1 phút.

Những khách hàng thích các cách giao tiếp khác có thể chọn email, mạng xã hội và hệ thống bán vé.

Tóm tắt đánh giá Fidelcrest

Công ty hỗ trợ đưa ra một số điều khoản linh hoạt nhất trên thị trường và một trong những phương án chia sẻ lợi nhuận cao nhất. Nó cho phép các nhà giao dịch tự do mua và bán tất cả các loại công cụ và áp dụng các kỹ thuật giao dịch tiên tiến.

Các cấp khác nhau của tài khoản nhà giao dịch được Fidelcrest tài trợ làm cho nó trở thành lựa chọn phù hợp cho tất cả các loại người tham gia thị trường, bao gồm người mới bắt đầu, nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà quản lý rủi ro, v.v.

Fidelcrest có một nhược điểm so với các tài khoản giao dịch được tài trợ khác. Với Fidelcrest, bạn phải giao dịch các công cụ giống nhau trong tất cả các giai đoạn. Vấn đề là, dựa trên phần quản lý tài khoản của họ trong cơ sở kiến ​​thức (theo cách tài khoản của tôi được giám sát), bạn cần phải sử dụng một tài khoản mới với mỗi giai đoạn / giai đoạn giao dịch. Điều này rất phức tạp và có thể xảy ra trường hợp nhà môi giới ở Giai đoạn 2 không hỗ trợ công cụ giao dịch bạn đã sử dụng trong Giai đoạn 1. Do đó, bạn phải đối mặt với vấn đề vì các điều khoản và điều kiện yêu cầu bạn giao dịch cùng một công cụ mà bạn có thể không làm.

Trong khi danh tiếng trực tuyến của nó không nhất thiết phải hoàn hảo, với việc người dùng bày tỏ sự thất vọng chủ yếu về các vấn đề hỗ trợ khách hàng và quy trình xác nhận nghiêm ngặt và chặt chẽ, có nhiều phương tiện để tin rằng Fidelcrest đáng để thử.

Câu hỏi thường gặp

Fidelcrest có hợp pháp không?

Mặc dù rất khó để tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc quản lý Fidelcrest, nhưng công ty này là hợp pháp. Nó được sở hữu và điều hành bởi Fidelcrest Ltd, có văn phòng đăng ký tại Nicosia, Cyprus. Fidelcrest đã hoạt động từ năm 2018 và các hoạt động của nó chưa gây ra bất kỳ dấu hiệu đỏ lớn nào cho đến nay.

Fidelcrest hoạt động như thế nào?

Công ty cung cấp các chương trình nhà giao dịch được tài trợ yêu cầu hoàn thành ba giai đoạn, thử thách giao dịch, quy trình xác minh được tài trợ và mở tài khoản chuyên nghiệp. Trên mỗi bước, bạn nên đảm bảo tuân thủ các quy tắc và yêu cầu. Nếu thành công, bạn sẽ được cấp vốn với cơ chế chia sẻ lợi nhuận 70% hoặc 80%.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *