Blue Guardian Capital là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ BGC

FTMO.com - For serious traders

Các nhà giao dịch tại Blue Guardian Capital được khuyến khích để thành công trong sự nghiệp của họ. Ưu tiên chính mà họ mong đợi từ khách hàng là họ là những cá nhân có kỷ luật, quản lý rủi ro đúng cách và tập trung vào tính nhất quán lâu dài. Chúng cho phép họ kiếm được lợi nhuận cao bằng cách quản lý kích thước tài khoản lên đến 1.800.000 đô la và chia lợi nhuận về nhà là 85%. Họ có thể đạt được điều này bằng cách giao dịch các cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số và tiền điện tử.

Blue Guardian Capital (BGC) là gì?

Blue Guardian Capital tuân theo nguyên tắc rằng bạn cần có đủ vốn và một chiến lược phát triển tốt để có lợi thế trên thị trường tài chính.

Blue Guardian Capital là một công ty kinh doanh độc quyền được thành lập vào tháng 6 năm 2019. Họ đã lên sàn chứng khoán vào tháng 9 năm 2021 và bắt đầu cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội làm việc với số vốn lên tới 1.800.000 đô la với mức phân chia lợi nhuận 85%. Họ hợp tác với Purple Trading Seychelles làm nhà môi giới của họ.

Tên chính thức của họ là Iconic Exchange Limited t / a Blue Guardian Capital.

Trụ sở chính của họ được đặt tại 2 Highlands Court, Cranmore Avenue, Solihull, West Midlands, England, B90 4LE.

Blue Guardian Capital (BGC) có lừa đảo không?

Blue Guardian Capital được thành lập vào tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, họ đã công khai vào tháng 9 năm 2021. Bạn có thể yêu cầu rút tiền khỏi họ bằng cách vượt qua đánh giá 2 giai đoạn của họ và đạt lợi nhuận tối thiểu 4%.

Bạn có thể tìm thấy bằng chứng thanh toán chủ yếu trên tài khoản telegram của họ, nơi hầu hết cộng đồng của họ chia sẻ nó.

Bạn có thể xem một ví dụ trong hai hình ảnh dưới đây:

Đánh giá quỹ Blue Guardian Capital (BGC)

Ưu điểm

 • Số dư tối đa của tài khoản tiêu chuẩn lên đến 600.000 đô la
 • Chia 85% lợi nhuận
 • Đòn bẩy lên đến 100: 1
 • Gói mở rộng quy mô với số dư lên đến $ 1,800,000
 • Mục tiêu lợi nhuận đánh giá thấp 6% cho mỗi giai đoạn
 • Được phép giữ qua đêm và cuối tuần
 • Giao dịch tin tức được phép
 • Bảng điều khiển người dùng có cấu trúc tốt
 • Một loạt các công cụ giao dịch (cặp ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử)

Nhược điểm

 • Yêu cầu 5 ngày giao dịch tối thiểu
 • Không có bản dùng thử miễn phí

Các lựa chọn quỹ Blue Guardian Capital (BGC)

Blue Guardian Capital cung cấp cho các nhà giao dịch của mình bốn kích thước tài khoản khác nhau. Bạn có thể hợp nhất chúng với số dư lên đến 600.000 đô la, giúp bạn đủ điều kiện để mở rộng quy mô lên đến 1.800.000 đô la.

Giá của các tài khoản là:

 • Tài khoản $ 25.000 giá $ 189
 • Tài khoản $ 50.000 giá $ 306
 • Tài khoản $ 100.000 giá $ 497
 • Tài khoản $ 200.000 giá $ 897

Blue Guardian Capital khiến mọi nhà giao dịch chứng minh bản thân và chiến lược giao dịch của họ bằng cách vượt qua đánh giá 2 giai đoạn.

Giai đoạn đánh giá một yêu cầu nhà giao dịch đạt mục tiêu lợi nhuận là 6% trong thời gian giao dịch 30 ngày. Bạn không thể vượt qua mức lỗ tối đa hàng ngày là 4% và mức lỗ tổng thể tối đa là 10%. Số ngày giao dịch tối thiểu được yêu cầu là 5.

Giai đoạn đánh giá hai yêu cầu nhà giao dịch đạt mục tiêu lợi nhuận là 6% trong thời gian giao dịch 60 ngày. Bạn không thể vượt qua mức lỗ tối đa hàng ngày là 4% và mức lỗ tổng thể tối đa là 10%. Số ngày giao dịch tối thiểu được yêu cầu là 5.

Sau khi hoàn thành thành công đánh giá 2 giai đoạn, bạn trở thành nhà giao dịch được cấp vốn và đủ điều kiện để được chia lợi nhuận 85%. Tuy nhiên, bạn đủ điều kiện để yêu cầu thanh toán khi bạn đạt lợi nhuận 4% mà không giới hạn thời gian.

Bạn cũng đủ điều kiện để mở rộng tài khoản lên đến số dư $ 1,800,000. Bạn phải hợp nhất các tài khoản được tài trợ của mình với số dư là 600.000 đô la và sau đó, bạn phải tạo ra lợi nhuận 12% trong vòng bốn tháng. Cần ít nhất hai tháng để có lãi. Họ sẽ tăng kích thước tài khoản của bạn lên 30% số dư cơ bản hiện tại của bạn bằng cách đạt được điều này.

Blue Guardian Capital cho phép bạn giao dịch các cặp ngoại hối (đòn bẩy 100: 1), hàng hóa (đòn bẩy 20: 1), chỉ số (đòn bẩy 50: 1) và tiền điện tử (đòn bẩy 2: 1).

Bạn được phép giao dịch trên MetaTrader 4 trong khi cũng được phép giao dịch khi có tin tức, giữ giao dịch qua đêm và trong những ngày cuối tuần.

Điều gì làm cho Blue Guardian Capital khác biệt so với các công ty cấp vốn khác?

Blue Guardian Capital khác với hầu hết các công ty cấp vốn đầu ngành do có các quy tắc giao dịch thoải mái mà hầu như không có hạn chế. Ví dụ: bạn có thể giao dịch trong thời gian có tin tức, giữ giao dịch qua đêm và vào cuối tuần.

So với các công ty hỗ trợ khác, Blue Guardian Capital cũng cung cấp đòn bẩy từ 2: 1 đến 100: 1 tùy thuộc vào công cụ bạn giao dịch và mục tiêu lợi nhuận tương đối thấp là 6% trong cả hai giai đoạn. So sánh điều đó với FTMO , cũng có đánh giá 2 giai đoạn với Mục tiêu lợi nhuận là 10% trong giai đoạn một và 5% trong giai đoạn hai. Đánh giá cũng có yêu cầu tối thiểu 5 ngày giao dịch. Ví dụ: My Forex Funds cũng có 5 ngày giao dịch tối thiểu cho các giai đoạn đánh giá của họ, trong khi FTMO có 10 ngày giao dịch tối thiểu cho mỗi bước.

Một sự khác biệt khác là các khoản thanh toán, nơi bạn được thưởng với mức chia lợi nhuận cao 85%. Khoản thanh toán đầu tiên của bạn có thể được yêu cầu một tháng sau khi giao dịch đầu tiên của bạn được thực hiện. Sau đó, bạn đủ điều kiện nhận các khoản thanh toán một tháng sau lần thanh toán cuối cùng của mình. Hãy nhớ rằng bạn phải tạo ra lợi nhuận tối thiểu là 4% trước khi yêu cầu rút tiền.

Một trong số ít hạn chế là quy tắc giao dịch duy nhất của họ, nơi bạn không được phép thực hiện phần lớn mục tiêu lợi nhuận trong một giao dịch.

Tóm lại, nhiều chiến lược khác nhau có thể nhận được tài trợ từ Blue Guardian Capital do các quy tắc giao dịch thoải mái mà hầu như không có hạn chế của họ. Trọng tâm chính là đạt được mục tiêu lợi nhuận mà không vượt qua các quy tắc lỗ tối đa hàng ngày và tổng thể.

Blue Guardian Capital sử dụng nhà môi giới nào?

Blue Guardian Capital sử dụng Purple Trading Seychelles làm nhà môi giới của họ. Họ hướng tới việc cung cấp các điều kiện kinh doanh công bằng, công nghệ hiện đại và trở thành đối tác bình đẳng với khách hàng của họ.

Đối với các nền tảng giao dịch, họ cho phép bạn giao dịch trên Meta Trader 4.

Kết luận

Tóm lại, Blue Guardian Capital là một công ty cấp vốn hợp pháp cung cấp tài trợ sau khi hoàn thành đánh giá 2 giai đoạn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới. Với tài khoản từ 25.000 đô la đến 200.000 đô la, có thể được hợp nhất thêm vào tài khoản 600.000 đô la. Từ đó trở đi, bạn cũng có đủ điều kiện để mở rộng tài khoản lên đến số dư $ 1,800,000. Bạn được thưởng với mức chia lợi nhuận 85% cao, các khoản thanh toán hàng tháng và các quy tắc giao dịch thoải mái. Đó là một công ty tuyệt vời cho các nhà giao dịch có vốn đầu tư thấp đang tìm kiếm các nhà đầu tư cho giao dịch của họ.

Tôi muốn giới thiệu Blue Guardian Capital cho bất kỳ ai đã đạt được kết quả nhất quán. Mặc dù họ vẫn còn là một công ty tương đối mới, nhưng họ cung cấp các điều kiện tuyệt vời cho một nhóm lớn các phong cách giao dịch khác nhau cho các cá nhân.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *