Bằng chứng thanh toán FTMO – FTMO có uy tín không?

FTMO.com - For serious traders

FTMO chắc chắn là công ty cấp quỹ ngoại hối trực tuyến lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành. Trong vài năm qua, công ty đã tăng trưởng hơn 40.000% và đi từ thế mạnh này sang thế mạnh khác, giúp tài trợ cho hàng nghìn nhà giao dịch có lãi trên khắp thế giới. Tuy nhiên, trong một ngành công nghiệp mới như vậy, các nhà giao dịch vẫn còn hoài nghi. Có bất kỳ bằng chứng thanh toán nào để chứng minh rằng FTMO là uy tín không? Hãy xem…

Bằng chứng thanh toán của tôi từ FTMO

Cho dù các công ty cung cấp dịch vụ cấp quỹ ngoại hối có vẻ tốt như thế nào, nếu các nhà giao dịch không được trả tiền thì đó không phải là rủi ro đáng chấp nhận. Tôi đã đủ may mắn để rút tiền từ tất cả các công ty cấp quỹ ngoại hối khác nhau và đôi khi rút tiền vài lần mỗi tháng với FTMO.

Bạn sẽ có thể thấy ở đây các khoản thanh toán gần đây của tôi từ FTMO trong vài tháng qua. Tất cả các khoản thanh toán này đã được nhận trong vòng vài ngày làm việc kể từ khi tôi yêu cầu rút tiền. Tôi cũng đã trả £ 0 phí cho những thứ này – thật tuyệt khi thấy! Rất hiếm khi tôi có bất kỳ loại giao dịch quốc tế nào được thực hiện mà hoàn toàn không phải trả phí.

Những lần rút tiền này có nghĩa là FTMO sẽ trả tiền cho người giao dịch mãi mãi không? Vâng, tất nhiên tôi không thể nói điều đó. Luôn có rủi ro khi sử dụng bất kỳ loại bên thứ ba nào hoặc tự giao dịch. Nhà môi giới của bạn có cho phép bạn rút tiền không? Ngân hàng của bạn có cho phép bạn rút tiền không? Thị trường sẽ phá hủy số dư tài khoản của bạn trong 5 phút? Luôn luôn có rủi ro!

  • Có hai yếu tố chính thực sự để giữ an toàn khi sử dụng bất kỳ công ty cấp quỹ nào, bao gồm cả FTMO
    Hãy chú ý lắng nghe và hiểu những gì đang thực sự xảy ra trong ngành. Bạn sẽ có thể biết khá nhanh nếu công ty đang điều chỉnh các điều kiện giao dịch hoặc bắt đầu trì hoãn các khoản thanh toán cho nhà giao dịch – đây là hai dấu hiệu đỏ mà bạn cần chú ý.
  • Không chỉ sử dụng tài khoản giao dịch do công ty cấp quỹ tài trợ của bạn. Tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể, thiết lập một máy photocopy thương mại để tự động phản ánh các giao dịch của bạn từ tài khoản công ty cấp quỹ, trở lại tài khoản giao dịch cá nhân của bạn. Khi làm điều này, bạn có thể chuyển tất cả các khoản tiền rút từ FTMO (tất nhiên là sau thuế) vào tài khoản cá nhân của mình để gộp lại. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục phát triển và có một ổ trứng đẹp, bất kể điều gì xảy ra với công ty trong tương lai. Tôi đã sử dụng Máy photocopy MT4 cho điều này trong quá khứ và nó hoạt động hoàn hảo.

Bằng chứng rút tiền FTMO từ các nhà giao dịch khác

Bằng chứng thanh toán của tôi có thể không đủ để làm dịu cơn khát của bạn, điều này hoàn toàn có thể hiểu được! May mắn thay, có một lượng lớn tiền rút từ các nhà giao dịch khác trực tuyến cho thấy FTMO đang thanh toán cho các nhà giao dịch một cách công bằng và đúng hạn như thế nào. Dưới đây là một số video bằng chứng này từ các nhà giao dịch khác…

Đây chỉ là một số trong số rất nhiều video hiển thị một số hoạt động rút tiền và thanh toán FTMO trực tiếp. Tôi thực sự khuyên bạn nên tự xem trên YouTube vì có rất nhiều video.

Nếu video không phải là sở thích của bạn, có toàn bộ chủ đề diễn đàn và các nhóm Facebook dành riêng để chia sẻ các khoản thanh toán FTMO! Chúng ta hãy xem xét một số chủ đề này…

  • Reddit: nói về các khoản thanh toán FTMO và tính hợp pháp của công ty.
  • Forex Factory: với hơn 460 trang, thảo luận về các khoản thanh toán, rút ​​tiền và ý kiến ​​tổng thể của công ty. Phần lớn các tác giả trong chủ đề này là các nhà giao dịch đã sử dụng dịch vụ mà FTMO cung cấp.

Đây là những nguồn tốt nhất theo ý kiến ​​của tôi, để xem tính hợp pháp cho chính bạn. Ngoài ra, cơ hội tốt nhất của bạn là ngồi bên lề và tiếp tục theo dõi, hoặc sử dụng một trong các tùy chọn giao dịch rẻ hơn.

Lăn xúc xắc trên tài khoản thử thách 200.000 đô la sẽ khiến bạn lùi bước nếu bạn không nghĩ rằng công ty sẽ thanh toán. Tuy nhiên, nắm bắt một cơ hội với tài khoản được tài trợ 10.000 đô la (chi phí £ 144), không phải là điều quá đáng để mất trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Tôi thực sự có một bài đánh giá đầy đủ về FTMO tại đây, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kích thước tài khoản khác nhau được cung cấp.

Yêu cầu thanh toán FTMO – Kinh nghiệm của tôi

Tôi không chỉ phải khen ngợi FTMO về thực tế là các khoản thanh toán đến nhanh chóng, chúng còn vô cùng đơn giản để bạn có thể sử dụng. Với một số công ty cấp quỹ khác trong ngành, bạn cần tạo và gửi hóa đơn để được thanh toán. Đây không phải là điều tồi tệ nhất trên thế giới nhưng nó chắc chắn tốn thời gian và cần thêm một bước nữa.

Tuy nhiên, FTMO hiện có một quy trình cực kỳ hợp lý để nhận các khoản thanh toán của bạn. Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào back end của mình, sau đó yêu cầu rút tiền. Có một trang kiểu trình tạo hóa đơn, nơi bạn xác nhận thông tin cá nhân, số tài khoản, v.v. – sau đó thanh toán sẽ được thực hiện.

Toàn bộ quá trình mất khoảng 3 phút, cho hoặc lấy. Tôi đã mắc một vài lỗi trong một lần rút tiền của mình và tôi đã nhờ một thành viên của nhóm tài khoản gửi email trực tiếp cho tôi vào ngày hôm đó và giúp tôi sắp xếp các vấn đề của mình.

Tôi đã rút tiền từ tất cả các công ty cấp quỹ ngoại hối khác và không có cách nào suôn sẻ và dễ dàng như việc thanh toán từ FTMO.

Kết luận – Bằng chứng thanh toán FTMO

Tóm lại, tôi hy vọng điều này sẽ cho bạn biết về kết quả và các khoản thanh toán mà các nhà giao dịch đang nhận được từ FTMO. Một lần nữa, bạn phải hết sức thận trọng và đưa ra quyết định của riêng mình dựa trên khẩu vị rủi ro mà bạn có. Trong số các công ty cấp quỹ mà tôi đã sử dụng và nhận tiền rút, FTMO là một lựa chọn tuyệt vời và tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng chúng nếu bạn đang tham gia thị trường cho một tài khoản được cấp vốn.

Kinh nghiệm của bạn với các tài khoản được tài trợ là gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

FTMO.com - For serious traders

1 thought on “Bằng chứng thanh toán FTMO – FTMO có uy tín không?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *