Audacity Capital là gì? Có lừa đảo? Đánh giá quỹ Audacity Capital

FTMO.com - For serious traders

Audacity Capital khuyến khích các nhà giao dịch của mình thành công trong sự nghiệp của họ. Chúng cho phép họ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách giao dịch số dư lên đến 500.000 đô la. Để được tài trợ, bạn phải vượt qua xác minh 3 bước của họ, điều này khác với các thử thách thông thường của công ty độc quyền. Sau khi hoàn thành thành công, bạn sẽ được thưởng 50% lợi nhuận chia cho thu nhập của mình.

Audacity Capital là gì?

Audacity Capital là một công ty kinh doanh độc quyền được thành lập vào năm 2012 với ý tưởng giúp các nhà giao dịch phát triển thịnh vượng, trong khi việc chính thức thành lập công ty diễn ra vào ngày 28 tháng 1 năm 2014. Trụ sở chính của họ được đặt tại Anh, London. Họ mang đến cho khách hàng cơ hội làm việc với số vốn lên đến 500.000 đô la. Họ hợp tác với một nhà cung cấp thanh khoản tổ chức cho phép họ hưởng lợi từ tính thanh khoản sâu trên thị trường mà không cần hoa hồng hoặc hoán đổi trên các giao dịch và chênh lệch giá chặt chẽ.

Trụ sở chính của họ được đặt tại The Frames 1 Phipp Street, London EC2A 4PS England – United Kingdom.

Audacity Capital có lừa đảo không?

Audacity Capital được thành lập vào năm 2012 và được thành lập vào ngày 28 tháng 1 năm 2014.

Bạn có thể thấy bằng chứng thanh toán chủ yếu trên kênh Youtube của họ , nơi họ phỏng vấn các nhà giao dịch có lợi nhuận. Bạn có thể xem hai ví dụ về video bên dưới:

Đánh giá quỹ Audacity Capital

Ưu điểm
 • Không có thử thách đánh giá
 • Vốn lên đến 500.000 đô la
 • Kế hoạch mở rộng quy mô
 • Không giới hạn thời gian cho kế hoạch mở rộng quy mô của bạn
 • Được phép giữ qua đêm (Thứ Hai – Thứ Sáu)
 • Cố định mức giảm tuyệt đối 10%
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Hướng dẫn giao dịch
 • Mục tiêu lợi nhuận 10% nhân đôi tài khoản của bạn và cho phép bạn yêu cầu rút tiền
Nhược điểm
 • Không có bản dùng thử miễn phí
 • Tổ chức cuối tuần và giao dịch mới không được phép
 • Lợi nhuận chia 50%
 • Phí nền tảng hàng tháng

Các lựa chọn quỹ Audacity Capital

Đánh giá của Audacity Capital về các nhà giao dịch khá độc đáo đối với ngành công ty độc quyền. Nó được cấu trúc gồm ba bước.

Bước một yêu cầu các nhà giao dịch đăng ký chương trình nhà giao dịch được tài trợ của họ bằng cách điền vào biểu mẫu của họ. Bạn sẽ nhận được các câu hỏi về kinh nghiệm và chiến lược giao dịch của mình.

Ở bước hai, bạn được mời phỏng vấn trực tiếp trên sàn giao dịch của họ nếu bạn có trụ sở tại London hoặc phỏng vấn qua điện thoại, để họ biết thêm thông tin về kinh nghiệm giao dịch của bạn.

Bước ba là xác nhận, tại đây bạn sẽ nhận được kết quả của mình trong vòng 24h nếu bạn được chấp thuận hay không. Họ sẽ gửi cho bạn hợp đồng để sắp xếp các thủ tục giấy tờ, chi tiết tài khoản và họ sẽ ghi có vào tài khoản của bạn để bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Sau khi được chấp thuận và được cấp vốn, bạn phải trả khoản phí một lần là £ 199, cũng như phí nền tảng hàng tháng là £ 99. Bạn nhận được 15.000 đô la vốn của công ty để bắt đầu giao dịch. Bạn đủ điều kiện để chia lợi nhuận 50% trên lợi nhuận của mình và có cơ hội tham gia vào kế hoạch mở rộng quy mô của họ. Bạn có thể yêu cầu mở rộng quy mô vốn tài khoản của mình mỗi khi đạt mức lãi 10%. Số dư tài khoản của bạn sẽ được nhân đôi lên đến số vốn tối đa là 500.000 đô la.

Quy tắc chính của bạn mà bạn không thể vượt qua là mức giảm tối đa cố định của họ là 10%. Bạn nên cân nhắc rằng bạn có thể giao dịch qua đêm từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khi việc nắm giữ vào cuối tuần và giao dịch tin tức không được phép. Một điều khác mà họ cho phép là việc sử dụng EA.

Bạn được phép giao dịch chuyên ngành ngoại hối và trẻ vị thành niên. Bạn không được phép giao dịch hàng hóa và chỉ số ở giai đoạn đầu của cuộc hành trình được tài trợ của mình.

Quy tắc cuối cùng là quy tắc kích thước lô tối đa. Bạn được phép mở các vị thế kết hợp tối đa là 0,5 lô trên tài khoản 15.000 đô la. Trong khi mở rộng tài khoản của mình, bạn cũng mở rộng quy tắc kích thước lô tối đa của mình. Ví dụ: tài khoản 30.000 đô la = các vị trí kết hợp tối đa của kích thước 1 lô.

Điều gì làm cho Audacity Capital khác biệt so với bất kỳ công ty cấp quỹ nào khác?

Audacity Capital khác với hầu hết các công ty cấp quỹ đầu ngành do có quy trình xác minh 3 bước duy nhất. Họ cũng đưa ra kế hoạch mở rộng quy mô để nhân đôi số dư tài khoản của bạn mỗi khi bạn đạt được lợi nhuận từ 10% lên đến 500.000 đô la.

Audacity Capital cung cấp đòn bẩy 5: 1 trên 15.000 đô la mà bạn có thể có được thông qua xác minh 3 bước. So với các quỹ khác thì đây là một sự khác biệt đáng kể. Bước một yêu cầu điền vào biểu mẫu với các câu hỏi về kinh nghiệm và chiến lược giao dịch của bạn. Ở bước hai, bạn được mời phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại, để họ tìm hiểu thêm về kinh nghiệm giao dịch của bạn. Bước ba là xác minh, nơi bạn sẽ nhận được thông báo trong vòng 24 giờ nếu bạn được chấp thuận hay không.

Tóm lại, nguồn tài trợ của Audacity Capital khá khác so với các công ty cấp quỹ khác nhưng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà giao dịch nào có hồ sơ theo dõi tích cực và nhất quán về giao dịch của họ.

Nhận xét của nhà giao dịch về Audacity Capital

Audacity Capital có phản hồi xuất sắc từ các đánh giá của họ.

Trên Trustpilot , họ có rất nhiều cộng đồng bình luận và đưa ra phản hồi tích cực với số điểm xuất sắc là 4,8 / 5 trong số 575 đánh giá. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết mà bạn yêu cầu từ họ hoặc nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì.

Phần lớn cộng đồng của họ ca ngợi dịch vụ khách hàng của họ là cực kỳ nhanh chóng và hữu ích. Họ cung cấp cho khách hàng của mình tất cả sự hỗ trợ cần thiết để đảm bảo họ có những điều kiện tốt nhất có thể để thành công.

Một nhận xét khác nói rằng họ cung cấp các điều kiện giao dịch tuyệt vời với mức chênh lệch thấp, kế hoạch mở rộng quy mô hấp dẫn lên đến 500.000 đô la và các quy tắc tuân theo sẽ giúp bạn quản lý rủi ro một cách hợp lý.

Kết luận

Tóm lại, Audacity Capital là một công ty kinh doanh độc quyền hợp pháp cung cấp tài trợ trực tiếp cho các nhà giao dịch sau khi kiểm tra thành tích hoạt động trong quá khứ của họ. Sau khi được chấp thuận và được cấp vốn, bạn phải trả phí một lần và phí nền tảng hàng tháng để hoạt động với số vốn 15.000 đô la.

Họ cũng đưa ra một kế hoạch mở rộng quy mô hấp dẫn cho phép bạn tăng gấp đôi và rút vốn mỗi khi bạn đạt được mục tiêu lợi nhuận là 10%. Bạn có thể quản lý vốn phân bổ tối đa là 500.000 đô la. Các quy tắc chính mà bạn bắt buộc phải tuân theo khi làm việc với Audacity Capital là mức rút vốn tuyệt đối cố định là 10% và số lượng lô cho phép tối đa. Bạn cũng không được phép giao dịch tin tức hoặc giữ các vị trí vào cuối tuần.

Tôi muốn giới thiệu Audacity Capital cho bất kỳ ai đã đạt được kết quả nhất quán trong một thời gian dài hơn. Họ đã được hợp nhất vào ngày 28 tháng 1 năm 2014, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều đánh giá và nhận xét về các tính năng tích cực của họ so với các công ty cấp vốn khác.

FTMO.com - For serious traders

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *